Vì đâu Seulgi (Red Velvet) trở thành “cô thực tập sinh trầm lặng” ở SM Ent?

Vì đâu Seulgi (Red Velvet) trở thành “cô thực tập sinh trầm lặng” ở SM Ent?
HHT - Hóa ra Seulgi đã từng chịu nhiều sức ép đến thế này.

Seulgi hiện đang tham gia show thực tế Secret Sister của kênh jTBC, trong đó Seulgi sẽ trở thành chị em một nhà với đàn chị Sunmi (Wonder Girls). Hai cô gái cùng đi chơi cùng trò chuyện tâm tình như chị em thực sự vậy.

Vì đâu Seulgi (Red Velvet) trở thành “cô thực tập sinh trầm lặng” ở SM Ent? ảnh 1

Trong tập mới nhất, hai chị em đã cùng lái xe và nói chuyện về những ngày làm thực tập sinh. Sunmi bất ngờ tiết lộ rằng cô từng đi thử giọng vào công ty SM Ent. Buổi thi hôm đó có cả Shindong (Super Junior) tham gia. Thấy vậy, Seulgi cũng kể về những ngày làm thực tập sinh của mình.

Vì đâu Seulgi (Red Velvet) trở thành “cô thực tập sinh trầm lặng” ở SM Ent? ảnh 2

Seulgi khi còn là thực tập sinh.

“Khi em bước vào phòng, tất cả mọi người đều nổi bật và xinh đẹp. Nhìn ai cũng rất lôi cuốn, người nào cũng như thành viên của Super Junior hay SNSD vậy. Khi ấy, em chỉ còn biết tự hỏi làm thế nào mình lại được có mặt ở đây, cùng với những người này”.

Vì đâu Seulgi (Red Velvet) trở thành “cô thực tập sinh trầm lặng” ở SM Ent? ảnh 3

Seulgi tự nhận mình là một cô gái không xinh, ăn mặc thì bình thường lạc mốt nên vô cùng tự ti. Seulgi đã luôn tự hỏi rằng liệu mình có làm được không, cho rằng mình làm sao có thể tỏa sáng hơn những người này để được chọn debut. Thậm chí Seulgi đã nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Và cũng vì quá tự ti, Seulgi quyết định chọn cách trở thành cô thực tập sinh thầm lặng, rất ít nói chuyện vì ngại bị người khác chú ý đến.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.