Vì đâu SM Ent nghiêm khắc với tất cả mọi thực tập sinh và idol của mình, ngoại trừ Sulli?

Vì đâu SM Ent nghiêm khắc với tất cả mọi thực tập sinh và idol của mình, ngoại trừ Sulli?
HHT - Rất nhiều người tỏ ra bất bình với SM Ent, khi công ty này năm lần bảy lượt ưu ái đặc biệt cho Sulli trong khi rất nghiêm khắc với các idol khác.

Ai cũng biết K-Pop là một nơi vô cùng khắc nghiệt, nơi không chỉ thực tập sinh mà cả các idol luôn nỗ lực, cố gắng hàng ngày hàng giờ để có được một vị trí ổn định.

Vì đâu SM Ent nghiêm khắc với tất cả mọi thực tập sinh và idol của mình, ngoại trừ Sulli? ảnh 1

Chỉ cần ai đó lơ là một chút trong chuyện tập luyện hay biểu diễn hoặc gây ra một lỗi lầm nhỏ nào đó, họ có thể bị loại khỏi nhóm, bị cắt hợp đồng với công ty quản lý ngay lập tức. Nhưng vẫn có một người được hưởng sự ưu ái đặc biệt, đó là Sulli.

Vì đâu SM Ent nghiêm khắc với tất cả mọi thực tập sinh và idol của mình, ngoại trừ Sulli? ảnh 2

Hơn hai năm qua, phải nói là Sulli chẳng đóng góp được gì cho công ty SM Ent, nếu không muốn nói là làm hình ảnh của SM tệ hơn. Sulli không đi hát, không phát hành album, đóng phim Real cùng Kim Soo Hyun thì thất bại tơi tả. Về đời tư, idol khác giữ gìn hình ảnh cẩn thận bao nhiêu thì Sulli nổi loạn bấy nhiêu. Cứ vài ngày người ta lại thấy Sulli bày ra một trò gì đó trên mạng xã hội.

Vì đâu SM Ent nghiêm khắc với tất cả mọi thực tập sinh và idol của mình, ngoại trừ Sulli? ảnh 3

Những tưởng SM Ent phải “ngứa mắt” với Sulli lắm rồi và chỉ chờ ngày mời cô ra đi, nhưng ai ngờ đâu SM vẫn mời Sulli ký tiếp hợp đồng. Quyết định này khiến cho nhiều fan K-Pop vô cùng khó hiểu, và cảm thấy bất bình hộ các idol khác vì Sulli đúng là được SM ưu ái quá nhiều và quá lâu.

Vì đâu SM Ent nghiêm khắc với tất cả mọi thực tập sinh và idol của mình, ngoại trừ Sulli? ảnh 4

Nhưng SM cũng có lý do để nương tay với Sulli. Giám đốc Lee Soo Man đã vô cùng yêu quý Sulli từ khi cô còn nhỏ xíu, hai bên đã gắn bó với nhau hơn 8 năm, SM đã nhìn thấy Sulli lớn lên nên cũng không nỡ ép cô ra đi. Nếu bây giờ Sulli bị buộc phải rời khỏi SM Ent, chắc chắn cũng chẳng có công ty nào khác dám mời cô về và giám đốc Lee hẳn không nỡ lòng đẩy Sulli vào thế bí.

Chỉ mong Sulli sẽ sớm hồi tâm chuyển ý để chuyên tâm vào sự nghiệp mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.