Vì đâu thực tập sinh sáng giá của YG Ent thì nhiều mà BLACKPINK lại chỉ có 4 thành viên?

HHT - Biết được lý do đội hình BLACKPINK chỉ có bốn thành viên, mà nhất định phải là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa thì netizen đều phải gật gù “Đúng là định mệnh đã sắp đặt”.

Có lẽ nhiều fan K-Pop đã từng thắc mắc lý do nào để các công ty giải trí chốt số lượng thành viên cho một nhóm nhạc nào đó, bởi dường như chẳng có một quy luật nhất định nào để tìm ra số người lý tưởng cho nhóm.

Vì đâu thực tập sinh sáng giá của YG Ent thì nhiều mà BLACKPINK lại chỉ có 4 thành viên? ảnh 1 Vì đâu BLACKPINK chỉ có 4 người?

Nhiều người thường nghĩ rằng các công ty sẽ chọn ra những thực tập sinh xuất sắc nhất để cho debut trong một nhóm nhạc. Nhưng với BLACKPINK thì tài năng là chưa đủ. Trong phim tài liệu Light Up The Sky, bốn thành viên BLACKPINK đã tiết lộ rằng trước khi nhóm ra mắt, giám đốc Yang Hyun Suk đã xây dựng nhiều mô hình khác nhau cho nhóm nữ mới.

Vì đâu thực tập sinh sáng giá của YG Ent thì nhiều mà BLACKPINK lại chỉ có 4 thành viên? ảnh 2 BLACKPINK khi còn là thực tập sinh

Với mỗi bài kiểm tra hàng tháng, công ty lại ghép các thực tập sinh thành một đội để cùng nhau tập luyện cho màn trình diễn chung. Số lượng thành viên mỗi đội không cố định, các thực tập sinh cũng thay đổi luân phiên để tìm ra những cô gái phối hợp ăn ý với nhau nhất. Quá trình tập luyện chung thường nảy sinh rất nhiều vấn đề như phân chia vị trí, chia line hát, tính cách không hòa hợp.

Vì đâu thực tập sinh sáng giá của YG Ent thì nhiều mà BLACKPINK lại chỉ có 4 thành viên? ảnh 3 Bốn cô gái hòa hợp từ lần đầu làm việc chung

Một ngày, giám đốc Yang vô tình ghép Jennie, Jisoo, Lisa và Rosé thành nhóm bốn người. Bốn cô gái trải qua các bài kiểm tra trực tiếp, vòng ghi hình cũng như thu âm thử giống như các bài kiểm tra khác. Lisa kể rằng ngay từ lần đầu tiên phối hợp với nhau, bộ tứ thực tập sinh đã ăn ý đến kỳ lạ, không hề xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp nào về việc giành giật vị trí của nhau. “Mọi chuyện xảy ra rất tự nhiên, chúng em cứ thế mà ăn khớp” - Lisa tâm sự.

Vì đâu thực tập sinh sáng giá của YG Ent thì nhiều mà BLACKPINK lại chỉ có 4 thành viên? ảnh 4

Jisoo cũng gật gù thừa nhận rằng cả bốn phối hợp cực ngọt với nhau, mỗi người đều tự xác định được vị trí của mình trong đội hình, thay vì tranh cãi thì sẽ bàn bạc để làm sao có được tiết mục chung tốt nhất, làm sao để tất cả cùng tỏa sáng không ai lấn át ai. Nhờ vậy mà Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa tạo thành một nhóm xuất sắc và được công ty YG Ent chọn để debut.

Vì đâu thực tập sinh sáng giá của YG Ent thì nhiều mà BLACKPINK lại chỉ có 4 thành viên? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm