Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về?

HHT - Ngày sinh của bạn có thể thuộc một cung hoàng đạo nhất định, nhưng bộ não của bạn - tức là cách suy nghĩ, cảm xúc - lại có thể… giống một cung khác. Thật vậy đấy!

Bạn chỉ cần trả lời một câu hỏi (đơn giản) sau đây, là sẽ biết “tổng hành dinh” não bộ của mình thuộc cung nào nhé!

Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về? ảnh 1

Bạn thường THÍCH nghĩ về điều gì, trong số những điều dưới đây:

a. Làm sao để đạt được các mục tiêu.

b. Những chuyện khiến mình hài lòng, vui vẻ.

c. Tất cả mọi chuyện, bất kỳ chuyện gì!

d. Gia đình, bạn bè, tóm lại là những con người trong cuộc sống của bạn.

e. Làm sao để thuyết phục người khác.

f. Những sự kiện và con số.

g. Những điều gì sẽ tạo nên một cuộc sống tốt đẹp.

h. Giải quyết một điều bí ẩn hoặc một bài khó nhằn.

i. Những giả thuyết và ý tưởng lớn lao.

j. Các chi tiết nhỏ, những chuyện lặt vặt thường ngày.

k. Tương lai.

l. Ý nghĩa của cuộc sống hoặc những vấn đề triết học, tinh thần.

Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về? ảnh 2

Bạn đã trả lời xong rồi chứ? Dưới đây là giải đáp nhé, cực đúng đấy, bạn đọc mà xem:

a. Não bạn thuộc cung Bạch Dương: Bạn suy nghĩ lý trí và thẳng thừng, cực ghét cãi nhau vì những chuyện vớ vẩn hoặc tranh luận theo kiểu phỏng đoán, quẩn quanh.

Trực giác của bạn rất tốt, thích hành động hơn là chỉ nghĩ và nói. Như vậy không có nghĩa là bạn không suy nghĩ. Ngược lại là khác. Bạn suy nghĩ rất thấu đáo, chỉ có điều, bạn học được nhiều hơn qua những hành động.

b. Não bạn thuộc cung Kim Ngưu: Bạn là người suy nghĩ sâu sắc, phân tích vấn đề đến tận ngọn nguồn. Bạn nghĩ chậm, nhưng đó là vì bạn không hời hợt, chứ không phải vì bạn không thông minh.

Bạn tiếp cận mỗi vấn đề theo nhiều hướng, và khá bướng bỉnh. Không ai thay đổi được suy nghĩ của bạn, trừ chính bạn.

Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về? ảnh 3

c. Não bạn thuộc cung Song Tử: Bạn thích “đùa” với những ý nghĩ. Các ý tưởng cứ nảy ra trong đầu bạn, và bạn chẳng nghiêm túc suy nghĩ về điều gì, mà cứ để chúng tự phát triển rồi từ đó lại bật ra ý tưởng mới hoặc cách làm mới.

Bạn là người rất tò mò, sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình nếu bị thuyết phục. Não của bạn hoạt động nhanh, và bạn không thích phải nghĩ về cùng một vấn đề trong một thời gian dài.

d. Não của bạn thuộc cung Cự Giải: Suy nghĩ của bạn được dẫn dắt bởi trái tim. Cảm xúc tác động vào mọi ý nghĩ mà bạn có.

Đôi khi, những ý nghĩ và những cảm xúc của bạn xung đột với nhau. Khi đó, trái tim của bạn thường chiến thắng. Bạn không thích những cuộc tranh luận logic và bạn thường coi những người lý trí là… lạnh lùng.

Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về? ảnh 4

e. Não của bạn thuộc cung Sư Tử: Bạn mê mẩn những ý nghĩ. Một khi bạn nghĩ đến điều gì, là bạn hoàn toàn tập trung vào nó. Bạn nhanh trí và hài hước, nhìn ra điều đáng cười trong tất cả mọi chuyện.

Bạn cũng thích đảo ngược các ý tưởng, nên luôn nhìn được hai mặt của mọi vấn đề. Bạn là người có suy nghĩ chiến lược, thậm chí là tinh khôn - nên bạn thường rất giỏi lập các kế hoạch.

f. Não của bạn thuộc cung Xử Nữ: Bạn có lối suy nghĩ phân tích, rất lý trí, rất logic. Bất kỳ khi nào có chuyện cần nghĩ, thì bạn cũng nghĩ từng bước một, thật kỹ càng.

Bạn là người suy nghĩ theo kiểu thực tế và phê phán. Cảm xúc cũng không thể tác động vào cách tư duy và đánh giá của bạn.

Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về? ảnh 5

g. Não của bạn thuộc cung Thiên Bình: Bạn có lối suy nghĩ rất cân bằng, không dễ dàng bị dao động bởi những tranh luận hoặc mưu chước vòng vo.

Bạn luôn cố gắng có được quan điểm khách quan và đa chiều nhất có thể, đồng thời cũng thường nhìn xa trông rộng, cố gắng dự đoán kết quả của mỗi hành động. Trong số tất cả các cung, thì bạn là người thích chia sẻ các ý tưởng nhất.

h. Não của bạn thuộc cung Thần Nông: Bạn là người suy nghĩ rất nghiêm túc và có tính bùng nổ, cho dù bạn có vẻ luôn bình tĩnh và thản nhiên đối với thế giới bên ngoài.

Bạn thích tìm hiểu tận gốc và thích trả lời câu hỏi, nên não bạn lúc nào cũng bận rộn. Bạn ít quan tâm đến những gì người khác nói, mà chỉ tin vào những gì mình tự tìm hiểu được.

Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về? ảnh 6

i. Não của bạn thuộc cung Nhân Mã: Bạn có kiểu suy nghĩ cải tiến, và não bạn không hề biết đến giới hạn nào. Bạn quan tâm đến những điều lý tưởng, luôn muốn tìm cách làm cho mọi chuyện trở nên tốt hơn.

Bạn dường như có hứng thú với tất cả mọi việc, đặc biệt là những ý tưởng mới, cho nên bạn rất thích học và thích khám phá.

j. Não của bạn thuộc cung Ma Kết: Bạn có lối suy nghĩ rất kỷ luật, theo phương pháp nhất định, nên thường đưa ra được các giải pháp rất nhanh mỗi khi gặp vấn đề rắc rối.

Bạn không thích những trào lưu mới, dù chúng “hot” đến đâu. Bởi vì bạn luôn nghĩ đến tính thực tế của mỗi sự việc, đồng thời, cần thấu hiểu chúng thì mới làm theo.

Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về? ảnh 7

k. Não của bạn thuộc cung Bảo Bình: Bạn có lối suy nghĩ độc đáo và người khác khó mà hiểu được. Bạn như có “tần số” riêng của mình, và ngay cả người thân cũng phải ngạc nhiên về những ý tưởng mà bạn có thể nghĩ ra.

Bạn thích suy nghĩ độc lập. Là một người hướng tương lai, bạn đặc biệt ưa thích những ý tưởng mang tính cải tiến, nhưng phải đặt lợi ích của con người lên hàng ưu tiên.

Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về? ảnh 8

l. Não của bạn thuộc cung Song Ngư: Bạn có lối suy nghĩ theo tiềm thức, tức là, chính bạn cũng chẳng để ý đến những quá trình tư duy trong đầu mình.

Tuy nhiên, bạn lại nhìn thấy sự kết nối nhiều nhất giữa tất cả mọi việc trên thế giới. Từ đó, bạn rút ra những kết luận khá sâu sắc và bất ngờ. Bạn cho rằng, mình không thể hiểu hết được thế giới này, cũng chẳng kiểm soát được tất cả mọi chuyện, nên bạn rất khiêm tốn. Bạn chỉ cố gắng hết sức để hiểu được thế giới và những con người xung quanh mình mà thôi.

Vì đâu tính cách, suy nghĩ của bạn lại không giống cung Hoàng đạo mà bạn thuộc về? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm