Vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) bị bắt vì nhiều lần sử dụng chất cấm

Vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) bị bắt vì nhiều lần sử dụng chất cấm
HHT - Hwang Hana liên tục ngó lơ những trát gọi hầu tòa của cảnh sát, khiến Văn phòng Cảnh sát tỉnh Gyeonggi phải ra lệnh bắt giữ cô.

Ngày 4/4, Hwang Hana - cháu gái của người sáng lập tập đoàn Namyang Dairy và vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) đã bị cảnh sát bắt giữ. Cô phải đối mặt với cáo buộc nhiều lần sử dụng trái phép chất gây nghiện.

Vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) bị bắt vì nhiều lần sử dụng chất cấm ảnh 1

Theo nguồn tin của đài MBC, Hwang Hana là một khách hàng thân thiết của Burning Sun - câu lạc bộ đang bị điều tra vì tàng trữ và buôn bán chất cấm. Đội điều tra chống ma túy của Văn phòng Cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã gửi trát gọi hầu tòa kèm yêu cầu khám xét nhà cho Hwang Hana, nhưng cô nàng không hề hồi đáp. Hwang Hana còn sử dụng điện thoại có "sim rác" và phần mềm thay đổi giọng nói để thoát khỏi sự theo dõi của cảnh sát. Cuối cùng, cảnh sát đã phải ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Hwang Hana.

Vị hôn thê cũ của Yoochun (JYJ) bị bắt vì nhiều lần sử dụng chất cấm ảnh 2
Hwang Hana che kín mặt, cúi đầu khi bị dẫn đến đồn cảnh sát.

Không chỉ Hwang Hana, nhiều "cậu ấm cô chiêu" thuộc các gia đình tài phiệt khác cũng đang bị điều tra. Theo Yonhap, cháu nội, cháu ngoại của người sáng lập SK Telecom Group, Hyundai Group đã được triệu tập vì cáo buộc sử dụng chất cấm. Vụ án Burning Sun nghiêm trọng đến mức Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In phải lên tiếng yêu cầu các cơ quan chức năng phải đưa bằng được sự thật ra ánh sáng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm