Vì lý do gì mà Hòa Minzy lại mong mọi người đừng chúc cô “đi thêm bước nữa”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng Hòa Minzy vẫn tin vào tình yêu, vẫn mong sẽ gặp được người mới nhưng lại không muốn khán giả chúc cô “đi thêm bước nữa”? Sao lại có chuyện khó hiểu như vậy?

Sau khi Hòa Minzy thông báo chuyện chia tay bạn trai lâu năm là thiếu gia Minh Hải, khán giả đều chúc cô sớm gặp được một chàng trai tử tế để “đi thêm bước nữa”. Bản thân Hòa Minzy cũng khẳng định dù trải qua nỗi buồn chia tay, cô vẫn tin vào tình yêu và sẵn sàng hẹn hò lần nữa nếu gặp người phù hợp.

Vì lý do gì mà Hòa Minzy lại mong mọi người đừng chúc cô “đi thêm bước nữa”? ảnh 1

Hòa Minzy sẵn sàng mở lòng nếu gặp người phù hợp.

Tuy nhiên, trong một talkshow gần đây thì Hòa Minzy thổ lộ rằng cô thấy rất kỳ khi được khán giả chúc là “đi thêm bước nữa”. Lý do vì câu nói này thường dành cho những phụ nữ đã đổ vỡ trong hôn nhân hoặc đã ly hôn. Trong khi đó, Hòa Minzy chưa hề đăng ký kết hôn cũng chưa từng làm đám cưới, cũng chưa từng một lần được mặc váy cô dâu.

Vì lý do gì mà Hòa Minzy lại mong mọi người đừng chúc cô “đi thêm bước nữa”? ảnh 2

Cô không muốn được chúc là "đi thêm bước nữa".

Ngay cả những thủ tục cơ bản của một đám cưới truyền thống như lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi thì Hòa Minzy cũng chưa có. Vì thế, nữ ca sĩ tự nhận mình chưa hề lấy chồng nên càng không thể bảo là “đi thêm bước nữa”. Hiện giờ, sau khi chia tay bạn trai thì Hòa Minzy một mình chăm sóc con trai là bé Bo. Cũng vì cậu nhóc mà nữ ca sĩ tự nhận mình sẽ phải suy nghĩ, cân nhắc nhiều thứ nếu đến với người mới.

Vì lý do gì mà Hòa Minzy lại mong mọi người đừng chúc cô “đi thêm bước nữa”? ảnh 3

Nữ ca sĩ vẫn đang ưu tiên bé Bo lên hàng đầu.

Hòa Minzy được khen là rất khéo nuôi dạy con khi bé Bo ngày càng kháu khỉnh, thông minh và ngoan ngoàn. Sắp tới, bé Bo sẽ nghỉ Hè hai tuần và Hòa Minzy dự định sẽ tạm dừng mọi công việc, dành trọn hai tuần để đưa con trai đi du lịch, về quê vui chơi thỏa thích. Con trai chính là động lực, là chỗ dựa tinh thần nên Hòa Minzy luôn mong được ở bên con càng nhiều càng tốt, để được lớn lên cùng con.

Vì lý do gì mà Hòa Minzy lại mong mọi người đừng chúc cô “đi thêm bước nữa”? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm