Vì một tấm ảnh, Jin (BTS) và Solbin (Laboum) lại làm dấy lên nghi án hẹn hò

Vì một tấm ảnh, Jin (BTS) và Solbin (Laboum) lại làm dấy lên nghi án hẹn hò
HHT - Một lần nữa, cư dân mạng lại cho rằng Jin (BTS) và Solbin (Laboum) đang là một cặp đôi bí mật.

Còn nhớ hồi đầu năm 2018, Solbin (Laboum) cùng Jin (BTS) đã từng bị nghi ngờ đang hẹn hò bí mật. Hai người vốn cùng làm MC cho chương trình Music Bank nên có nhiều thời gian làm việc chúng. Vào ngày Solbin nói lời tạm biệt với vị trí này, Jin có đến phòng chờ của cả nhóm Laboum để chúc mừng Solbin đã hoàn thành tốt công việc của mình. Và chẳng ngờ khi Jin rời đi, Solbin lại gọi rõ tên thật của anh chàng “Này, Kim Seok Jin”.

Vì một tấm ảnh, Jin (BTS) và Solbin (Laboum) lại làm dấy lên nghi án hẹn hò ảnh 1

Thế là đủ đã cư dân mạng nổi sóng. Mọi người chỉ trích Solbin thiếu lễ phép, khi lẽ ra cô phải gọi Jin là tiền bối và dùng kính ngữ, vì Jin vừa lớn hơn tuổi, vừa debut trước Solbin. Ngoài ra, không ít người đã nghi ngờ Jin – Solbin chắc hẳn có mối quan hệ thân thiết đặc biệt với nhau, nên Solbin có thể vô tư gọi tên thật của anh chàng như thế.

Vì một tấm ảnh, Jin (BTS) và Solbin (Laboum) lại làm dấy lên nghi án hẹn hò ảnh 2

Sau chuyện này, Solbin đã phải xin lỗi và đóng tài khoản mạng xã hội một thời gian. Nhưng nghi vấn hai người hẹn hò bí mật vẫn cứ âm ỉ trong cộng đồng fan. Mới đây, cả hai nhóm nhạc BTS cùng Laboum đều tham gia chương trình M Countdown của đài Mnet, và đều chụp ảnh trong phòng chờ để gửi tặng các fan. Các thám tử nhanh chóng soi ra dấu hiệu bất thường trong hai tấm ảnh này: đó là Jin cùng Solbin tạo dáng chữ V khác hẳn những thành viên còn lại, nhưng lại giống hệt như người kia.

Vì một tấm ảnh, Jin (BTS) và Solbin (Laboum) lại làm dấy lên nghi án hẹn hò ảnh 3

Vì một tấm ảnh, Jin (BTS) và Solbin (Laboum) lại làm dấy lên nghi án hẹn hò ảnh 4

Thế là đủ để nhiều người cho rằng điểm chung này là dấu hiệu cho thấy Jin – Solbin vẫn đang liên lạc qua lại với nhau, là lời nhắn bí mật họ muốn gửi cho nhau. Mặt khác, không ít cư dân mạng khẳng định chi tiết này chẳng nói lên điều gì, chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi. Nếu chỉ có thế mà suy luận Jin – Solbin đang hẹn hò thì quá là viển vông rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.