Vì sao Đỗ Thị Hà không ngồi chung bàn với các nàng hậu khác trong đám cưới Phương Anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả thắc mắc vì sao tối qua trong khi các nàng hậu khác quây quần vui vẻ trong đám cưới Á hậu Phương Anh thì lại vắng bóng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, dù cô cũng đến dự tiệc?
Vì sao Đỗ Thị Hà không ngồi chung bàn với các nàng hậu khác trong đám cưới Phương Anh? ảnh 1

Tối ngày 17/9, Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ đã tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM và rất nhiều mỹ nhân đình đám đã đến chung vui cùng cặp đôi. Có một điều thú vị là không chỉ có các nàng hậu thuộc công ty Sen Vàng mà cả Hoa hậu Khánh Vân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có mặt.

Vì sao Đỗ Thị Hà không ngồi chung bàn với các nàng hậu khác trong đám cưới Phương Anh? ảnh 2

Netizen đã có dịp trầm trồ trước những bức ảnh quy tụ cả một "bầu trời nhan sắc". Từ Hoa hậu Tiểu Vy, Thùy Tiên, Hoàng Phương, Thiên Ân, Thanh Thủy đến Á hậu Quỳnh Châu, Ngọc Hằng, Kiều Loan… đều khoe sắc trong những bộ đầm lộng lẫy. Các nàng hậu ngồi chung bàn tiệc, trò chuyện với nhau vô cùng vui vẻ.

Vì sao Đỗ Thị Hà không ngồi chung bàn với các nàng hậu khác trong đám cưới Phương Anh? ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc vì không thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà góp mặt trong những bức ảnh chụp chung này. Thậm chí nàng hậu cũng không có ảnh chung với cô dâu - chú rể mà chỉ đăng ảnh chụp một mình ở sảnh tiệc cưới.

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà giải thích rằng chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM bị trễ 1 tiếng rưỡi, kèm thêm tắc đường 1 tiếng nữa nên cô đã đến muộn trong ngày vui của Phương Anh. Bù lại, nàng hậu đã lên sân khấu để lập "nhóm nhạc H-A-T" cùng Phương Anh, Ngọc Thảo để hát tặng khán giả.

Vì sao Đỗ Thị Hà không ngồi chung bàn với các nàng hậu khác trong đám cưới Phương Anh? ảnh 4

Top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2020 vốn rất thân thiết với nhau, luôn có mặt trong những dịp đặc biệt. Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo đã xuất hiện trong bộ ảnh cưới của Phương Anh để chúc mừng cô gái đầu tiên trong Top 3 lập gia đình.

Vì sao Đỗ Thị Hà không ngồi chung bàn với các nàng hậu khác trong đám cưới Phương Anh? ảnh 5

Vào ngày ăn hỏi của Phương Anh, Đỗ Thị Hà cũng tham gia đội bê tráp cùng với các nàng hậu khác. Đỗ Thị Hà còn được fan gọi vui là nàng hậu “dành cả thanh xuân đi bê tráp” khi cũng hỗ trợ ngày vui của Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Vì sao Đỗ Thị Hà không ngồi chung bàn với các nàng hậu khác trong đám cưới Phương Anh? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm