Vì sao Lương Thu Trang quyết tâm giảm tận 6 kg để vào vai nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả đã cho rằng Lương Thu Trang trông quá gầy khi xem phim “Mặt Nạ Gương”. Lý do nào khiến nữ diễn viên phải giảm cân nhiều như thế cho vai diễn nhà văn Hoa?
Vì sao Lương Thu Trang quyết tâm giảm tận 6 kg để vào vai nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương)? ảnh 1

Trong thời gian quay phim Mặt Nạ Gương, Lương Thu Trang nhiều lần khiến khán giả lo lắng khi cô xuất hiện với thân hình quá đỗi mảnh mai, gương mặt nhỏ hơn thấy rõ so với thời kỳ đóng Hướng Dương Ngược Nắng.

Vì sao Lương Thu Trang quyết tâm giảm tận 6 kg để vào vai nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương)? ảnh 2

Có lần, Lương Thu Trang còn gây choáng với bức hình khoe vòng eo nhỏ xíu, khiến nhiều người liên tưởng đến "điên nữ" Seo Ye Ji của phim Điên Thì Có Sao. Được biết thời điểm ghi hình Mặt Nạ Gương, nữ diễn viên đã giảm tới 6 kg nên vóc dáng nhỏ đi đáng kể.

Vì sao Lương Thu Trang quyết tâm giảm tận 6 kg để vào vai nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương)? ảnh 3
Vì sao Lương Thu Trang quyết tâm giảm tận 6 kg để vào vai nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương)? ảnh 4

Lý do khiến Lương Thu Trang quyết định giảm cân vì trong phim Mặt Nạ Gương, vai diễn của cô có tạo hình tóc ngắn ép sát, thường xuyên đội mũ lưỡi trai. Nữ diễn viên lo lắng rằng nếu giữ cân nặng trước kia kèm theo gương mặt tròn trịa thì nhìn cô sẽ kém xinh khi lên phim, cần phải xuống cân để nhìn nhỏ nhắn hơn.

Vì sao Lương Thu Trang quyết tâm giảm tận 6 kg để vào vai nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương)? ảnh 5

Sau khi phim đóng máy, Lương Thu Trang khoe cô đã tăng thêm được 1 kg, hiện giờ đang ổn định mốc 47 kg và cao 1m62. Nữ diễn viên cũng rất tự hào với vòng eo 59 cm nên rất tích cực diện đồ ôm sát khoe vòng hai không chút mỡ thừa.

Vì sao Lương Thu Trang quyết tâm giảm tận 6 kg để vào vai nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương)? ảnh 6

Trong khi Lương Thu Trang rất ưng ý với cân nặng hiện tại của mình thì một số khán giả vẫn cho rằng nữ diễn viên nên tăng cân thêm chút nữa để nhìn khỏe khoắn, thân hình có da có thịt và giàu sức sống hơn.

Vì sao Lương Thu Trang quyết tâm giảm tận 6 kg để vào vai nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương)? ảnh 7

Trên trang cá nhân, Lương Thu Trang thường khoe ảnh tập yoga tại nhà để rèn luyện sức khỏe cũng như giữ dáng. Nữ diễn viên tiết lộ cô có cơ địa dễ tăng cân, chỉ cần ăn uống thoải mái một chút là tròn trịa lên trông thấy nên phải duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để giữ cân nặng ổn định.

Vì sao Lương Thu Trang quyết tâm giảm tận 6 kg để vào vai nhà văn Hoa (Mặt Nạ Gương)? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm