Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên?

HHT - Trong khi nhiều cư dân mạng cho rằng Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dường như đang học hỏi bí kíp ăn mặc của Thùy Tiên khi dự thi Miss Grand International nhưng stylist của Thiên Ân đã hé lộ điều ngược lại.
Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên? ảnh 1

Khi Thùy Tiên lên đường tham dự Miss Grand International 2021, stylist Louis Huy Đặng đã chuẩn bị cho cô hàng chục bộ váy áo cắt xẻ hiếm hóc để khoe được lợi thế hình thể của Thùy Tiên. Và phải thừa nhận những trang phục gợi cảm, tôn dáng đã góp phần giúp Thùy Tiên gây ấn tượng trong suốt cuộc thi.

Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên? ảnh 2

Stylist Louis Huy Đặng cũng là người phụ trách trang phục cho Đoàn Thiên Ân trong cuộc thi năm nay. Dựa vào những set đồ đầu tiên nàng hậu sử dụng trong các hoạt động của Miss Grand International 2022 thì nhiều người cho rằng Thiên Ân đang học hỏi tuyệt chiêu trang phục từ đàn chị Thùy Tiên. Bởi Thiên Ân cũng ưu tiên cho những thiết kế có nhiều đường cắt xẻ để khoe vòng eo thon hay đôi chân dài.

Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên? ảnh 3
Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên? ảnh 4

Tuy nhiên, stylist của hai nàng hậu đã tiết lộ rằng phong cách ăn mặc của Đoàn Thiên Ân sẽ kín đáo hơn Thùy Tiên chút ít, dù cùng tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Grand International. Thứ nhất vì cuộc thi năm nay tổ chức ở Indonesia, một quốc gia có đa số người dân theo đạo Hồi nên các thí sinh cần hạn chế trang phục hở quá nhiều. Thậm chí ban đầu, Miss Grand International 2022 suýt nữa không có vòng thi áo tắm nhưng bây giờ đã được bổ sung.

Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên? ảnh 5
Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên? ảnh 6

Thêm vào đó, stylist Louis Huy Đặng nhận thấy hình thể của Đoàn Thiên Ân vẫn có một số nhược điểm, cần tập luyện thêm nên anh sẽ chọn những thiết kế phù hợp với vóc dáng của nàng hậu chứ không thể áp dụng hết những gì mà đàn chị Thùy Tiên đã làm thành công ở cuộc thi năm ngoái.

Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên? ảnh 7
Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên? ảnh 8

Ê-kíp của Đoàn Thiên Ân đã chuẩn bị khoảng 30 bộ trang phục cho các hoạt động cũng như phần thi quan trọng ở Miss Grand International 2022. Cho đến giờ này, Thiên Ân luôn được khen ngợi là có váy áo hợp mốt, nổi bật và rất hợp với bối cảnh. Hy vọng từ giờ đến đêm Chung kết, đại diện của Việt Nam sẽ ngày càng tỏa sáng cả về nhan sắc, khí chất cũng như trang phục.

Vì sao Miss Grand Đoàn Thiên Ân không mặc nhiều đồ cắt xẻ hiểm hóc như đàn chị Thùy Tiên? ảnh 12
Tin liên quan