Vì sao ngày ra mắt hồi ký của Hoàng tử Harry bị thay đổi và bao giờ sẽ được phát hành?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì cuốn hồi ký của Hoàng tử Harry đã có ngày phát hành chính thức. Thực tế, cuốn sách được dự định ra mắt vào tháng 11 hoặc 12 tới đây, nhưng đã bị lùi lại vì một sự kiện bất ngờ.

Kể từ khi Hoàng tử Harry ký hợp đồng viết hồi ký thì đã có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau được đưa ra. Công chúng có người mong chờ được đọc về cuộc sống chân thật của một Hoàng tử, có người lại lo lắng rằng liệu những gì Harry viết có tiếp tục ảnh hưởng đến Hoàng gia Anh hay không.

Dù thế nào thì cuối cùng cũng đã có lịch ra mắt cuốn hồi ký đó rồi.

“Sau nhiều tháng đồn đoán, cuốn sách (hồi ký) đã có ngày phát hành: 10/1/2023, theo những người có vị trí cao trong ngành (xuất bản)” - tờ New York Times (Thời báo New York) đăng vào ngày thứ Tư (26/10).

Vậy là lịch phát hành đã được lùi lại, vì cuốn sách ban đầu được dự định phát hành vào cuối năm 2022.

Vì sao ngày ra mắt hồi ký của Hoàng tử Harry bị thay đổi và bao giờ sẽ được phát hành? ảnh 1

Hồi ký của Hoàng tử Harry sẽ được phát hành khi vừa bước sang năm mới. Ảnh: Getty.

Trước đó, trang Page Six có thông tin rằng Hoàng tử Harry rất muốn viết lại một phần cuốn sách sau khi Nữ hoàng Elizabeth II từ trần (8/9/2022). Đây là sự kiện khiến ngày phát hành hồi ký buộc phải thay đổi.

Cũng theo Page Six thì tác giả Tom Bower tiết lộ riêng với họ là Hoàng gia Anh khá “lo lắng” về cuốn hồi ký, và cuốn sách “sẽ có một chương về tang lễ của Nữ hoàng… Cũng sẽ có thêm những chuyện là họ (Harry và Meghan) bị đối xử lạnh nhạt ra sao…”. Vì vậy, tác giả Bower cho rằng, ngày phát hành càng lùi lại thì không khí ở Hoàng gia Anh sẽ càng căng thẳng, bởi ai mà biết được Harry sẽ viết thêm những gì.

Vì sao ngày ra mắt hồi ký của Hoàng tử Harry bị thay đổi và bao giờ sẽ được phát hành? ảnh 2

Anh em William - Harry tại tang lễ của Nữ hoàng. Ảnh: WPA Pool/ Getty Images.

Bản thân Hoàng tử Harry thì nói anh muốn cuốn hồi ký sẽ là “câu chuyện được kể trực tiếp về cuộc đời tôi, hoàn toàn chính xác và trung thực…, với cả những lúc thăng và trầm, những sai lầm, những bài học được rút ra”.

Hiện tại, phía nhà xuất bản (Penguin Random House) và Hoàng tử Harry đều từ chối bình luận về cuốn sách.

Vì sao ngày ra mắt hồi ký của Hoàng tử Harry bị thay đổi và bao giờ sẽ được phát hành? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.