Vì sao Phan Mạnh Quỳnh căng thẳng khi hát cùng Bùi Lan Hương trong "The Show Vietnam"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "The Show Vietnam" trở lại với chủ đề "Những Ngày Xưa Ấy", mở màn bằng sự kết hợp độc đáo của Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương.

The Show Vietnam là chuỗi đêm nhạc định kì quy tụ những giọng hát kì cựu, dàn âm thanh chất lượng cùng công nghệ sân khấu tiêu chuẩn quốc tế. Đêm diễn mở màn của The Show Vietnam sẽ diễn ra vào chiều 4/12 sắp tới, với sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh cùng nghệ sĩ khách mời Bùi Lan Hương. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ chiều lòng tất cả những khán giả khắt khe, mở ra một không gian thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp ngay giữa lòng Sài Gòn.

Vì sao Phan Mạnh Quỳnh căng thẳng khi hát cùng Bùi Lan Hương trong "The Show Vietnam"? ảnh 1

Mới đây, giọng ca chính của đêm diễn là nam ca sĩ/ nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cùng ca sĩ khách mời Bùi Lan Hương đã có buổi diễn tập cùng với Tổng đạo diễn Thái Huân, Giám đốc âm nhạc Hoàng Nhã, vocal producer Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc trước giờ mở màn.

Mặc dù chỉ là buổi diễn tập, Phan Mạnh Quỳnh và Bùi Lan Hương đều chú tâm và nghiêm túc trong từng màn trình diễn. Đáng chú ý, vì các ca khúc của hai nghệ sĩ đều được phối mới và chơi live hoàn toàn cùng dàn nhạc nên cả hai cần phải có thời gian bắt nhịp với sự thay đổi từ đầu. Phan Mạnh Quỳnh cũng không tránh khỏi cảm giác căng thẳng trước đêm diễn mở màn.

Vì sao Phan Mạnh Quỳnh căng thẳng khi hát cùng Bùi Lan Hương trong "The Show Vietnam"? ảnh 2

Tuy nhiên, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, Phan Mạnh Quỳnh lẫn khách mời Bùi Lan Hương đều đã phát huy được toàn bộ thế mạnh trong giọng hát, khiến bản phối mới của Ngày Chưa Giông Bão càng thêm thăng hoa.

Giọng ca Có Chàng Trai Viết Lên Cây vô cùng khắt khe với phần trình diễn của mình, khiến chính Bùi Lan Hương cũng phải cảm thán: “Câu bè nào anh ấy cũng nhớ trong khi tôi hát rất nhiều có khi cũng không nhớ hết, còn anh ấy thì nhớ và nhắc nhở tất cả”.

Vì sao Phan Mạnh Quỳnh căng thẳng khi hát cùng Bùi Lan Hương trong "The Show Vietnam"? ảnh 3

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt cũng tham gia "dự thính" tại The Show Việtnam - Những Ngày Xưa Ấy. “Thầy Ngạn” - nam diễn viên Trần Nghĩa hào hứng khi được sống lại những kỷ niệm của bộ phim Mắt Biếc với các ca khúc nhạc phim được chính tác giả thể hiện.

Chưa dừng lại ở đó, các nam rapper từng "làm mưa làm gió" tại Rap Việt như “Thầy Bảy” Sol7 hay RTee cũng bất ngờ chia sẻ những tấm vé cho đêm diễn mở màn của The Show Vietnam vào chiều tối 4/12.

Vì sao Phan Mạnh Quỳnh căng thẳng khi hát cùng Bùi Lan Hương trong "The Show Vietnam"? ảnh 4
Vì sao Phan Mạnh Quỳnh căng thẳng khi hát cùng Bùi Lan Hương trong "The Show Vietnam"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm