Vì sao status mới nhất của Lee Hong Ki (F.T. Island) trên Instagram lại làm nhiều người kinh ngạc?

Vì sao status mới nhất của Lee Hong Ki (F.T. Island) trên Instagram lại làm nhiều người kinh ngạc?
HHT - Vì Lee Hong Ki đã nói với fan rằng anh chàng không phải là bạn trai của họ.

Vào chiều ngày 10/12, Lee Hong Ki đã đăng một bức ảnh lên Instagram cùng nội dung: “Tôi chỉ là một ca sĩ, diễn viên, DJ chứ không phải bạn trai của các bạn, đừng nói với tôi tưởng tượng của bạn nữa”.

Vì sao status mới nhất của Lee Hong Ki (F.T. Island) trên Instagram lại làm nhiều người kinh ngạc? ảnh 1

Trước dòng chia sẻ của Lee Hong Ki, công chúng đã có nhiều phản ứng khác nhau. Một số fan K-Pop cho rằng đã là một thần tượng thì anh không nên đăng status có nội dung nhạy cảm như vậy lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đa số người hâm mộ đều lên tiếng bảo vệ Hong Ki và để lại những bình luận như “Hong Ki chỉ đang mệt mỏi vì những bình luận quá khích của một vài fan”, “Hong Ki không phải là kiểu thần tượng xuất hiện với hình ảnh của một người bạn trai, nhưng anh ấy lại luôn đối xử chân thành với các fan như một người bạn”, hay “Thần tương cũng là con người và họ cũng có lúc mệt mỏi”…

Vì sao status mới nhất của Lee Hong Ki (F.T. Island) trên Instagram lại làm nhiều người kinh ngạc? ảnh 2

Lee Hong Ki là giọng ca chính của F.T. Island. Anh được biết đến như một trong những ngôi sao có tính cách thẳng thắn nhất ở K-Pop.

Hiện Lee Hong Ki đã vô hiệu hóa phần bình luận trong tất cả những bài viết của mình trên Instagram.

LANA PHAN

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm