Vì sao Thanh Sơn đóng cặp cùng Lương Thu Trang không tạo hiệu ứng mạnh như với Khả Ngân?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng cùng đóng vai chân tình, nhưng Thanh Sơn không hề gây xôn xao khi ghép đôi với Lương Thu Trang trong “Đấu Trí”. Điều này khác hẳn những gì Thanh Sơn đã làm được cùng Khả Ngân ở phim “11 Tháng 5 Ngày”.

Vì thuộc dòng phim cảnh sát hình sự pha lẫn chính luận nên Đấu Trí khá kén người xem, dù sở hữu dàn diễn viên toàn gương mặt quen thuộc với khán giả. Trong phim, Thanh Sơn và Lương Thu Trang đóng vai một đôi tình nhân, không thiếu những cảnh ngọt ngào.

Vì sao Thanh Sơn đóng cặp cùng Lương Thu Trang không tạo hiệu ứng mạnh như với Khả Ngân? ảnh 1

Thanh Sơn và Lương Thu Trang đóng cặp trong phim Đấu Trí

Thế nhưng cho đến bây giờ, hiệu ứng của cặp đôi Thanh Sơn, Lương Thu Trang vẫn khá nhạt nhòa, không được khán giả chú ý bàn tán nhiều chứ đừng nói là nhiệt tình “đẩy thuyền”. Có thể do Đấu Trí nhấn mạnh vào chuyện điều tra phá án những việc làm sai trái của công ty Khải Tuấn nên chuyện tình cảm của các nhân vật chỉ là gia vị thêm vào, nhưng lý do chính là "phản ứng hóa học" giữa Thanh Sơn và Lương Thu Trang không đủ mạnh.

Vì sao Thanh Sơn đóng cặp cùng Lương Thu Trang không tạo hiệu ứng mạnh như với Khả Ngân? ảnh 2
Vì sao Thanh Sơn đóng cặp cùng Lương Thu Trang không tạo hiệu ứng mạnh như với Khả Ngân? ảnh 3

Khán giả nhận xét cặp đôi thiếu ăn ý, không đủ ngọt ngào

Trong phim, hai nhân vật Vũ và Lam yêu nhau rất ngọt ngào nhưng đến giờ khán giả vẫn chưa cảm nhận được điều ấy. Trong nhiều cảnh diễn chung, tương tác của Thanh Sơn và Lương Thu Trang khá khô cứng, có phần gượng gạo. Thêm vào đó, ngoại hình của Lương Thu Trang có phần già dặn trong khi Thanh Sơn lại đẹp kiểu trẻ trung thư sinh nên nhìn càng thiếu sự hài hòa.

Vì sao Thanh Sơn đóng cặp cùng Lương Thu Trang không tạo hiệu ứng mạnh như với Khả Ngân? ảnh 4

Phim chiếu đã lâu nhưng hiệu ứng của cặp đôi này không mạnh

Còn nhớ cách đây tròn một năm, 11 Tháng 5 Ngày lên sóng và tuy cốt truyện không quá ly kỳ lắt léo mới lạ, phim vẫn gây sốt vì Thanh Sơn - Khả Ngân quá đẹp đôi. Hai người tương tác cực kỳ ăn ý, từ trong phim ra ngoài đời đều rất tình tứ ngọt ngào khiến khán giả chỉ muốn họ “phim giả tình thật”. Ở hậu trường hay trên mạng xã hội, cặp đôi cũng không ngại dành cho nhau những lời nói, hành động mùi mẫn như thể đang sắp hẹn hò đến nơi.

Vì sao Thanh Sơn đóng cặp cùng Lương Thu Trang không tạo hiệu ứng mạnh như với Khả Ngân? ảnh 5
Vì sao Thanh Sơn đóng cặp cùng Lương Thu Trang không tạo hiệu ứng mạnh như với Khả Ngân? ảnh 6

Điều này trái ngược với Thanh Sơn, Khả Ngân hồi năm ngoái

Thậm chí cho đến tận bây giờ, cư dân mạng vẫn nhắc đến Thanh Sơn, Khả Ngân như một cặp đôi lý tưởng của “vũ trụ phim VTV”. Và khi xem Đấu Trí, trước những phân cảnh “không có chút ăn ý nào” giữa Thanh Sơn và Lương Thu Trang thì người xem lại càng nhớ đến Thanh Sơn, Khả Ngân nhiều hơn.

Vì sao Thanh Sơn đóng cặp cùng Lương Thu Trang không tạo hiệu ứng mạnh như với Khả Ngân? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm