Gara Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ mờ ám giữa Quân (Bình An) với chị sếp chính thức bị lộ tẩy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù nhân vật Quân (Bình An) có đóng kịch giỏi đến mấy trước mặt Sơn Ca (Quỳnh Kool) để che giấu chuyện tình sai trái, thì mối quan hệ mờ ám giữa anh chàng và chị sếp vẫn bị người khác phát hiện.

Những tưởng trong tập 5 Gara Hạnh Phúc, chuyện Quân (Bình An) đi làm “phi công trẻ lái máy bay bà già” đã bị Sơn Ca phát hiện khi cặp đôi đi vào siêu thị. Nhưng cũng nhờ Quân cùng chị sếp phối hợp với nhau quá khéo léo để dựng lên một vở kịch hoàn hảo nên Sơn Ca không còn nghi ngờ bạn trai.

Gara Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ mờ ám giữa Quân (Bình An) với chị sếp chính thức bị lộ tẩy ảnh 1

Quân và chị sếp giả vờ đi công chuyện khi bị Sơn Ca phát hiện

Nhưng Quân có thể đánh lừa được Sơn Ca chứ chẳng thể qua mặt được ông Thịnh trong công ty. Gã cáo già này nhanh chóng phát hiện những dấu hiệu mờ ám giữa Quân và Cẩm Khê để tung ra những câu thăm dò hiểm hóc. Và cao trào là khi chị sếp Cẩm Khê lẫn Quân biến sắc khi nhận được tin nhắn điện thoại trong khi Thịnh đứng ngoài đắc thắng.

Gara Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ mờ ám giữa Quân (Bình An) với chị sếp chính thức bị lộ tẩy ảnh 2
Gara Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ mờ ám giữa Quân (Bình An) với chị sếp chính thức bị lộ tẩy ảnh 3

Tin nhắn gì khiến cho Cẩm Khê biến sắc?

Hóa ra đó là một bức hình chụp trộm, ghi lại được khoảnh khắc tình tứ giữa Quân với chị sếp trong phòng làm việc. Chắc chắn đây chính là chiêu bài để gã cáo già Thịnh uy hiếp Cẩm Khê, để cô không thể chặn đường làm ăn hay gây khó dễ cho công việc của hắn.

Gara Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ mờ ám giữa Quân (Bình An) với chị sếp chính thức bị lộ tẩy ảnh 4

Hóa ra đó là bằng chứng vụng trộm của Quân và chị sếp

Và khi Thịnh đã nắm được bằng chứng ngoại tình của Quân, ngày mà Sơn Ca biết được mọi chuyện cũng không còn xa nữa. Với bức ảnh “giá trị hơn ngàn lời nói” thế này, Quân còn lý do gì để biện bạch với bạn gái nữa hay không? Có lẽ nào sau khi bị Sơn Ca nói lời chia tay, Quân sẽ chính thức đến với chị sếp của mình?

Gara Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ mờ ám giữa Quân (Bình An) với chị sếp chính thức bị lộ tẩy ảnh 5

Mối tình ngọt ngào của Sơn Ca sắp kết thúc?

Gara Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ mờ ám giữa Quân (Bình An) với chị sếp chính thức bị lộ tẩy ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.