Vì sao Thùy Tiên mặc sai dresscode trong sự kiện mới của Miss Grand Vietnam 2023?

HHT - Trên thảm đỏ phần thi trình diễn áo tắm của Miss Grand Vietnam 2023, trong khi các nàng hậu và khách mời diện trang phục màu đen thì riêng Thùy Tiên lại nổi bật với bộ váy trắng lộng lẫy. Lý do nào khiến Thùy Tiên không mặc theo dresscode?
Vì sao Thùy Tiên mặc sai dresscode trong sự kiện mới của Miss Grand Vietnam 2023? ảnh 1

Tại đêm thi Best in Swimsuit thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2023, rất nhiều nàng hậu đình đám đã tụ hội để theo dõi, cổ vũ các thí sinh. Hoa hậu Thùy Tiên tất nhiên không thể vắng mặt, còn là nhân vật quan trọng trong sự kiện này.

Vì sao Thùy Tiên mặc sai dresscode trong sự kiện mới của Miss Grand Vietnam 2023? ảnh 2

Cô mặc một bộ váy có thiết kế rất cầu kỳ, khoe vòng eo thon gọn cùng với khăn trùm đầu đồng điệu, giúp Thùy Tiên lộng lẫy như nữ thần. Thời gian gần đây, váy áo kèm khăn trùm đầu đang là mốt và Thùy Tiên cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng này.

Vì sao Thùy Tiên mặc sai dresscode trong sự kiện mới của Miss Grand Vietnam 2023? ảnh 3
Vì sao Thùy Tiên mặc sai dresscode trong sự kiện mới của Miss Grand Vietnam 2023? ảnh 4

Tuy nhiên, netizen nhanh chóng nhận ra các nàng hậu khác đều mặc trang phục màu đen, chỉ riêng Thùy Tiên là diện đồ trắng muốt từ đầu đến chân đầy khác biệt. Phải chăng vì là Miss Grand International 2021 nên Thùy Tiên mới được ưu tiên mặc lệch dresscode như vậy?

Vì sao Thùy Tiên mặc sai dresscode trong sự kiện mới của Miss Grand Vietnam 2023? ảnh 5

Khi được hỏi về chuyện này, Thùy Tiên giải thích rằng toàn bộ trang phục mặc cho các sự kiện của Miss Grand Vietnam 2023 đã được cô chuẩn bị từ lâu, vì muốn mọi thứ được chỉn chu nhất. Nhưng vài ngày trước, ban tổ chức mới thông báo dresscode cho đêm thi này là đồ màu đen trong khi Thùy Tiên đã lỡ may xong váy áo màu trắng.

Vì sao Thùy Tiên mặc sai dresscode trong sự kiện mới của Miss Grand Vietnam 2023? ảnh 6

Vì thế, nàng hậu đành xuất hiện với diện mạo “một mình một kiểu” và mong được khán giả bỏ qua. Lời giải thích của Thùy Tiên nhận được sự thông cảm từ netizen. Và phải thừa nhận rằng dù sai dresscode nhưng nàng hậu rất xinh đẹp, nổi bật.

Vì sao Thùy Tiên mặc sai dresscode trong sự kiện mới của Miss Grand Vietnam 2023? ảnh 10
Tin liên quan