Vì xì hơi trên taxi, hành khách bị tài xế đuổi xuống, cuối cùng còn bị tội tấn công tài xế

HHT - Có những việc chỉ là “chẳng may” nhưng lại thành ra rất to chuyện nếu cả hai bên không kiềm chế. Như một hành khách chẳng may “xì hơi” trên taxi, dẫn đến việc cãi cọ với tài xế, cuối cùng bị phạt nặng.

Có lẽ hành khách này sẽ không bao giờ nghĩ rằng một cú “xì hơi” lại khiến mình phải trả giá đắt như vậy.

Người khách này là James Mallett, một buổi tối có gọi xe taxi để đến một câu lạc bộ ở Bristol (Anh). Đang ngồi trên xe thì anh này chẳng may “xì hơi”.

Tài xế taxi hôm đó là Aleksander Bonchev. Bản thân anh đã gặp nhiều chuyện khó chịu trong ngày, nên đây đúng là “giọt nước tràn ly”. Anh cảm thấy như thể hành khách xúc phạm mình.

Bởi vậy, Bonchev đề nghị Mallett xuống xe.

Vì xì hơi trên taxi, hành khách bị tài xế đuổi xuống, cuối cùng còn bị tội tấn công tài xế ảnh 1 Hành khách bị yêu cầu xuống xe. Ảnh: Getty.

Thấy vô lý vì cho rằng mình chỉ vô tình chứ không cố ý, nên Mallett không chịu xuống mà nổi nóng. Sau đó, hai bên cãi cọ, dẫn đến việc Mallett đấm tài xế một cú vào đầu. Để tự vệ, tài xế ẩn hành khách ngã xuống khỏi xe, theo tờ Bristol Post.

Tiếp theo là những hành động trả đũa rất nặng nề của Mallett, khiến tài xế Bonchev bị gãy một ngón tay, không thể đi làm, dẫn đến mất luôn việc ở công ty taxi và không giữ được chiếc xe ô tô.

Phía điều tra kết luận: “Anh Bonchev phải chịu tất cả những điều đó chỉ vì hôm đó anh ấy làm công việc bình thường của mình”. Cảnh sát cũng cho biết, một cô gái đi cùng Mallett đã cố thuyết phục anh ta ngừng lại nhưng anh ta không chịu.

Vì xì hơi trên taxi, hành khách bị tài xế đuổi xuống, cuối cùng còn bị tội tấn công tài xế ảnh 2 Mallett bị Tòa án Bristol kết án 6 tháng tù, bắt đầu chỉ vì "xì hơi" trên taxi.

Cuối cùng, Mallett, 35 tuổi, bị buộc tội tấn công gây hậu quả cho người khác, sẽ nhận án tù 6 tháng, đồng thời phải bồi thường cho tài xế khoản tiền 900 đôla Úc (15 triệu đồng) và hoàn thành 120 giờ lao động công ích.

Sau sự việc này, Bonchev đã quay về quê hương mình ở Bulgari sống.

Vì xì hơi trên taxi, hành khách bị tài xế đuổi xuống, cuối cùng còn bị tội tấn công tài xế ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.