Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền đất nước vào MV "Việt Nam Đi Và Đi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thành công của "Việt Nam Những Chuyến Đi", Vicky Nhung tiếp tục phát hành sản phẩm mới quảng bá cảnh đẹp nước nhà mang tên "Việt Nam Đi Và Đi".

Ca khúc Việt Nam Đi Và Đi là sản phẩm do chính tay Vicky Nhung chắp bút và thể hiện. MV bắt nguồn từ tình yêu và niềm tự hào của ca sĩ dành cho Việt Nam. Vicky Nhung cho biết dự án này có thể xem như “phần 2” của bản hit Việt Nam Những Chuyến Đi.

Vicky Nhung bày tỏ: “Bài hát này có thể xem là phần tiếp theo của Việt Nam Những Chuyến Đi - một trong những dấu mốc đẹp trong chặng đường âm nhạc của Vicky. Một điểm chung khi mọi người nghe Việt Nam Những Chuyến Đi đó là thêm yêu và muốn khám phá những trải nghiệm trên mảnh đất hình chữ S nhiều hơn. Đó là niềm hạnh phúc của Vicky”.

Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền đất nước vào MV "Việt Nam Đi Và Đi" ảnh 1

Trong MV lần này, Vicky Nhung tiếp tục vào vai “hướng dẫn viên du lịch” đưa khán giả đi khắp mọi miền đất nước. Vicky Nhung đã mất hơn 4 tháng để khám phá từng danh lam thắng cảnh trải dài từ Bắc vào Nam như: Đảo Phú Quý - Bình Thuận, cánh đồng bất tận ở Long An, Đảo Khỉ - Cát Bà, Hải Phòng...

Trong suốt MV, khán giả được chiêm ngưỡng từng địa điểm nổi tiếng trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Từ những khung cảnh nổi tiếng quen thuộc đến những thắng cảnh ít người biết đều được Vicky Nhung “thu nhỏ” và giới thiệu đủ đầy trong MV.

Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền đất nước vào MV "Việt Nam Đi Và Đi" ảnh 2
Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền đất nước vào MV "Việt Nam Đi Và Đi" ảnh 3

Các khía cạnh văn hóa, lịch sử cũng được Vicky Nhung tìm hiểu, khám phá và “đặt để” phù hợp trong MV. Sau khi đi “du lịch online” qua MV Việt Nam Đi Và Đi, nhiều khán giả bày tỏ sự háo hức, nung nấu lên kế hoạch một chuyến đi khám phá mọi miền đất nước.

Vicky Nhung tâm sự: “Vicky đã hơi tham lam khi muốn đưa hết mọi vẻ đẹp cả về địa lý, lịch sử và văn hoá của cả 3 miền theo cách trẻ trung, gần gũi nhất. Vicky mong các bạn trẻ muốn nghe và muốn lao đi khám phá quê hương mình, các em nhỏ thì biết thêm ồ thì ra Việt Nam mình có nhiều nét đẹp quá còn những người trưởng thành hơn và những người lớn tuổi sẽ cảm thấy một niềm tự hào về sự hùng vĩ ở nơi mình sinh ra và lớn lên”.

Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền đất nước vào MV "Việt Nam Đi Và Đi" ảnh 4
Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền đất nước vào MV "Việt Nam Đi Và Đi" ảnh 5

Trong thời gian vừa qua, Vicky Nhung cho biết MV Việt Nam Đi Và Đi có hơn 10 bản chỉnh sửa trước khi có một thành phẩm hoàn hảo. Có thể thấy, Vicky Nhung luôn dành hết “cái tâm, cái tài” của mình để mang đến một sản phẩm ấn tượng từ âm nhạc, hình ảnh đến thông điệp.

Vicky Nhung mang trọn cảnh đẹp 3 miền đất nước vào MV "Việt Nam Đi Và Đi" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm