Kaity Nguyễn bước vào chốn hào môn đầy cạm bẫy trong phim mới của Victor Vũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim điện ảnh "Người Vợ Cuối Cùng" của đạo diễn Victor Vũ chính thức ấn định ngày chào rạp cũng như ra mắt loạt hình ảnh đẹp mắt của nữ chính Kaity Nguyễn.

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Hồ Oán Hận của tác giả Hồng Thái, bối cảnh của Người Vợ Cuối Cùng sẽ diễn ra vào thế kỉ 19. Xuyên suốt First-look Trailer, Kaity Nguyễn diện trang phục tối màu sang trọng, nền nã. Những phục sức như vòng cổ, hoa tai, vòng tay,… của cô đều là những vòng tròn đơn giản không hình chạm khắc, hoa tai có kích thước nhỏ theo “mốt” phụ kiện ngày ấy.

Kaity Nguyễn bước vào chốn hào môn đầy cạm bẫy trong phim mới của Victor Vũ ảnh 1

Trailer bắt đầu bằng cảnh quay đẹp hữu tình tại hồ Ba Bể ở Bắc Kạn. Victor Vũ tiếp tục phát huy thế mạnh ở những thước phim đại cảnh nhằm lột tả vẻ đẹp ấn tượng của non nước quê hương. Phiên chợ quê giúp khán giả đắm chìm vào không khí tấp nập tại một thị trấn xa xôi, vừa quen vừa lạ.

Kaity Nguyễn bước vào chốn hào môn đầy cạm bẫy trong phim mới của Victor Vũ ảnh 2
Kaity Nguyễn bước vào chốn hào môn đầy cạm bẫy trong phim mới của Victor Vũ ảnh 3

Nhân vật Linh của Kaity Nguyễn len lỏi qua phiên chợ sầm uất với nhiều gian hàng thực phẩm và đồ thủ công đa dạng đậm sắc màu Việt Nam xưa. Linh bước vào cửa dinh phủ uy nghi một cách dè chừng, đôi mắt đăm đắm những dự cảm chẳng lành.

Những hình ảnh mới của Người Vợ Cuối Cùng cũng dần hé lộ rõ ràng hơn về nội dung phim. Chuyện gì đã xảy ra khiến Linh - từ một cô gái chân quê mang gương mặt sáng ngời hy vọng - phải rời xa xóm làng để dấn thân vào chốn đầy cạm bẫy? Cớ sự gì khiến cô phải đánh đổi tuổi xuân để chuốc lấy cảm giác phập phồng lo sợ sau từng thời khắc trôi qua thật chậm?

Kaity Nguyễn bước vào chốn hào môn đầy cạm bẫy trong phim mới của Victor Vũ ảnh 4

Câu thoại “Con Linh nó chạy hướng này!” và hình ảnh toán lính cầm đuốc túa ra tìm Linh giữa đêm đen phần nào báo hiệu tiền đồ u tối của người vợ trẻ sau khi bước vào hào môn. Sau những vai diễn cá tính, sắc sảo, giờ đây Kaity Nguyễn thử sức trong hình tượng mong manh nhưng có nội tâm mãnh liệt.

Kaity Nguyễn bước vào chốn hào môn đầy cạm bẫy trong phim mới của Victor Vũ ảnh 5

Một chi tiết gây tò mò khác chính là danh tính của người đàn ông xuất hiện cùng Linh trong cảnh quay đầu tiên tại hồ Ba Bể. Nhiều ý kiến cho rằng anh ta cũng là nhân vật không rõ mặt trong First-look Poster và hẳn phải có mối quan hệ rất mật thiết với nữ chính.

Kaity Nguyễn bước vào chốn hào môn đầy cạm bẫy trong phim mới của Victor Vũ ảnh 6

Là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Victor Vũ với thể loại cổ trang sau hơn 10 năm, Người Vợ Cuối Cùng hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc bằng bảng màu thâm trầm tiệm cận với màu sắc Việt Nam hàng trăm năm trước. Phim dự kiến khởi chiếu tại rạp từ ngày 3/11/2023.

Kaity Nguyễn bước vào chốn hào môn đầy cạm bẫy trong phim mới của Victor Vũ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm