Video em bé "siêu nhân", vừa ra đời đã nhấc bổng khay kim loại như lực sĩ khiến y tá kinh ngạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một em bé sơ sinh vừa chào đời đã thể hiện sức mạnh bằng cách bám chặt tay vào cái khay kim loại trong phòng sinh và kéo cả cái khay đó theo trong khi cô y tá nhấc em lên. Cô y tá thì vừa bất ngờ vừa buồn cười trong khi netizen có những bình luận rất thú vị.

Khi một em bé mới chào đời, thường bé sẽ không thể làm gì cần đến sức mạnh. Hoặc đó chỉ là suy nghĩ thông thường và nhầm lẫn của người lớn, chứ mới đây, một em bé ở Ấn Độ đã chứng minh điều ngược lại.

Bé trai này vừa ra khỏi bụng mẹ và được cô y tá cắt rốn. Sau đó, cô y tá nhấc ngược em lên khỏi cái khay cho trẻ sơ sinh nằm. Trước sự bất ngờ của cô y tá, em bé nhỏ xíu dùng cả hai tay bám chặt vào chiếc khay mình vừa nằm và điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là em nhất định không buông cái khay đó ra, cuối cùng nhấc bổng cả cái khay kim loại lên. Lúc này thì các cô y tá khác trong phòng cũng không nhịn được cười.

Đây là video:

Nguồn: Bhakttrilokika.

Video nhanh chóng được xem hàng trăm nghìn lượt. Nhiều netizen đùa rằng tàu Chandrayaan-3 của Ấn Độ vừa làm nên lịch sử khi đáp xuống Mặt Trăng thì ở dưới mặt đất, một em bé “siêu nhân” thế này chào đời, thật là tín hiệu tốt.

Nhưng cũng có một số cư dân mạng tỏ ra không hài lòng vì cô y tá đã cầm chân em bé mới chào đời mà nhấc ngược lên một lúc như vậy, nhìn rất “thô bạo”, lại có thể gây nguy hiểm cho bé.

Video em bé "siêu nhân", vừa ra đời đã nhấc bổng khay kim loại như lực sĩ khiến y tá kinh ngạc ảnh 1

Nhấc ngược bé sơ sinh là đúng hay sai? Ảnh: X (Twitter).

Tuy nhiên, theo trang Times Now của Ấn Độ thì cô y tá đã thực hiện đúng quy trình y tế tiêu chuẩn để giúp làm thông thoáng đường thở cho bé lúc bé mới ra đời. Trang Children’s National cũng cho biết, việc bác sĩ hoặc y tá nhấc ngược em bé trong vài phút thì không có hại gì cho bé cả, nếu nhấc lâu hơn mức đó mới khiến máu dồn lên phía đầu và các cơ quan khác trong cơ thể bị thiếu oxy.

Video em bé "siêu nhân", vừa ra đời đã nhấc bổng khay kim loại như lực sĩ khiến y tá kinh ngạc ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm