Việt Hương bất ngờ trở thành "bà mai" cho show hẹn hò kết hợp ẩm thực

Việt Hương bất ngờ trở thành "bà mai" cho show hẹn hò kết hợp ẩm thực
HHT - Sắp tới, nữ danh hài Việt Hương sẽ sánh vai cùng nam diễn viên Trương Thế Vinh "tung hoành" trong show truyền hình mới toanh "Một nửa hoàn mỹ".

Một nửa hoàn mỹ là game show hẹn hò lần đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp với yếu tố ẩm thực. Bởi tình yêu và các món ăn cũng là một bộ đôi hoàn hảo giúp bộc lộ tính cách, lối sống cũng như thói quen, sở thích của mỗi người. Tại đây, quan điểm “con đường ngắn nhất đi đến trái tim là đi qua dạ dày” sẽ được kiểm chứng một cách vui nhộn qua câu chuyện của các nhân vật tham gia.

Việt Hương bất ngờ trở thành "bà mai" cho show hẹn hò kết hợp ẩm thực ảnh 1

Mỗi tập, 1 cô gái sẽ làm quen với 3 chàng trai. Bên cạnh những cảm xúc lần đầu gặp gỡ, điểm mới tại game show hẹn hò lần này là tạo cơ hội cho người chơi trổ tài nấu nướng. Khi đó căn bếp đặc biệt của chương trình trở thành nơi các chàng trai, cô gái “hiểu nhau” ở khoảng cách gần nhất. Bởi màn “song kiếm hợp bích” này bắt buộc cặp đôi phải đứng sát cạnh nhau, choàng tay qua eo đối phương, tay còn lại sẽ phối hợp với người kia để tạo ra một món ăn hoàn hảo. 

Việt Hương bất ngờ trở thành "bà mai" cho show hẹn hò kết hợp ẩm thực ảnh 2

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là hai nghệ sĩ Việt HươngTrương Thế Vinh. Với Việt Hương, bên cạnh sở trường hài sẵn có, chị còn dày dạn kinh nghiệm với các show liên quan đến ẩm thực cũng như lĩnh vực tâm sự, gia đình. Đây cũng là lần đầu tiên nữ danh hài đảm nhận vai trò “bà mai” giải ế cho những bạn độc thân đến với chương trình.

Việt Hương bất ngờ trở thành "bà mai" cho show hẹn hò kết hợp ẩm thực ảnh 3

Nữ danh hài chia sẻ: “Một số bạn trẻ dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, một khi họ đã có kinh tế ổn định thì mới nghĩ đến chuyện gia đình. Không có thời gian tìm kiếm, nên những show này sẽ là nơi an toàn để họ có thể đặt niềm tin. Và thật sự, Việt Hương thấy những bạn đến đây để kiếm “một nửa” thật”. 

Việt Hương bất ngờ trở thành "bà mai" cho show hẹn hò kết hợp ẩm thực ảnh 4

Trong khi đó, Trương Thế Vinh từng thể hiện khả năng ứng biến, xoay sở tình huống trong Ơn giời, cậu đây rồi. Sự kết hợp của cặp đôi với vai trò “ông tơ bà nguyệt” hứa hẹn chương trình không chỉ đầy ắp tiếng cười mà còn chứng kiến nhiều màn trình diễn bất ngờ đến từ 2 nghệ sĩ đa tài.

Việt Hương bất ngờ trở thành "bà mai" cho show hẹn hò kết hợp ẩm thực ảnh 5

Về thành phần các chàng trai cô gái tham gia chương trình, bên cạnh những bạn trẻ cá tính, sôi nổi muốn tìm kiếm “một nửa” đồng điệu, Một nửa hoàn mỹ hứa hẹn còn có sự xuất hiện của một số gương mặt quen thuộc trong làng giải trí. Đặc biệt, chương trình còn se duyên cho những bạn ngoài 30 tuổi, vẫn độc thân hoặc thất bại với nhiều mối tình trước đó.

Việt Hương bất ngờ trở thành "bà mai" cho show hẹn hò kết hợp ẩm thực ảnh 6

Chương trình sẽ lên sóng lúc 11h00 trưa, thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 30/6/2018.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm