Việt Hương chi 4 tỷ đồng làm web-drama "Xóm Chùa", đối đầu căng thẳng với Thái Hòa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 16 ngày quay hình liên tục, web drama Xóm Chùa chính thức được ra mắt. Sản phẩm đánh dấu lần đầu "song kiếm hợp bích" của hai diễn viên Việt Hương và Thái Hòa.

Xóm Chùa cũng là web drama đầu tiên mà "ông vua phòng vé" Thái Hòa nhận lời tham gia. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Mr Tô và là phần tiếp theo của phim Trật tự mới. Sau khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, cái nhìn tổng quan về Xóm Chùa chính thức hiện ra trước mắt khán giả.

Việt Hương chi 4 tỷ đồng làm web-drama "Xóm Chùa", đối đầu căng thẳng với Thái Hòa ảnh 1

Tạo hình của Việt Hương trong phim

Trong đó, mối quan hệ của Ông Nội (Việt Hương) và Tài Có (Thái Hòa) chính là điểm nhấn. Từng là những người sát cánh bên nhau nhưng hiện tại, Ông Nội và Tài Có lại ở thế đối đầu. Bởi một bên ra sức bảo vệ còn một bên muốn phá bỏ Xóm Chùa. Tình nghĩa anh em, tình người được thể hiện đan xen trong Xóm chùa, tạo nên bức tranh đầy màu sắc và chân thực về cuộc sống của những con người có số phận đặc biệt, khát khao vượt qua tất cả.

Việt Hương chi 4 tỷ đồng làm web-drama "Xóm Chùa", đối đầu căng thẳng với Thái Hòa ảnh 2

“Ở bộ phim trước, hình ảnh Ông Nội đã tạo một dấu ấn rất nhiều với khán giả nên lần trở lại này cần phải đặc biệt hơn. Trước tiên là về hình ảnh nhân vật, một ý kiến táo bạo được đưa ra, Việt Hương quyết định xuống tóc để vai Ông Nội trở nên mới hơn, có chiều sâu hơn. Với Xóm chùa lần này, Việt Hương cũng sẽ đóng nhiều cảnh hành động hơn” - Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương chi 4 tỷ đồng làm web-drama "Xóm Chùa", đối đầu căng thẳng với Thái Hòa ảnh 3

Việt Hương đã đầu tư gần 4 tỷ đồng cho web drama Xóm Chùa nhằm mang lại sự chỉn chu về bối cảnh, trang thiết bị. Từ khâu nhạc phim cho đến phục trang đều được đội ngũ sản xuất chuẩn bị rất tỉ mỉ.

Ngay từ khi bắt đầu thực hiện web drama, Việt Hương đã đặt mục tiêu hướng tới giá trị nhân văn, những câu chuyện xã hội sâu sắc để thu hút khán giả. Việt Hương hy vọng, dù chỉ là web drama nhưng Xóm Chùa vẫn là một món ăn tinh thần chất lượng, đặc sắc về hình thức lẫn nội dung, mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho khán giả.

Việt Hương chi 4 tỷ đồng làm web-drama "Xóm Chùa", đối đầu căng thẳng với Thái Hòa ảnh 4

Việt Hương - Thái Hoà tại buổi ra mắt phim

Xóm Chùa có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, nhận được sự yêu mến của khán giả như: NSƯT Công Ninh, Việt Hương, Thái Hòa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Lợi Trần, Hứa Minh Đạt...

Việt Hương chi 4 tỷ đồng làm web-drama "Xóm Chùa", đối đầu căng thẳng với Thái Hòa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm