Việt Nam thuộc Top quốc gia có nữ giới xinh đẹp nhất trên toàn châu Á

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong danh sách các quốc gia châu Á mà nữ giới xinh đẹp nhất, Việt Nam thuộc top đầu. Vậy theo thống kê mới được đưa ra thì nữ giới ở quốc gia châu Á nào xinh đẹp nhất?

Vẻ đẹp rõ ràng là ở trong mắt người nhìn. Ngay cả các diễn viên nổi tiếng, các hoa hậu được nhiều người khen về vẻ đẹp ngoại hình thì cũng vẫn có những người thấy "còn nhiều người khác đẹp hơn".

Nhưng tất nhiên cũng có một số đặc điểm ngoại hình được đa số ưa thích nên người ta mới hay nói là địa phương này địa phương kia có nữ giới rất xinh đẹp. Mới đây, trang Insider Monkey - một trong những trang có độ tin cậy cao nhất về thống kê và đầu tư - đã đưa ra danh sách những nước châu Á có nữ giới xinh đẹp nhất (kể cả tự nhiên và có trải qua can thiệp thẩm mỹ), dựa trên thống kê nhiều nguồn ý kiến.

Việt Nam thuộc Top quốc gia có nữ giới xinh đẹp nhất trên toàn châu Á ảnh 1

Vẻ rạng rỡ luôn khiến ai cũng xinh đẹp hơn. Ảnh minh họa: iStock.

Trong đó, Việt Nam đứng thứ 3 ở châu Á về khía cạnh có nữ giới xinh đẹp nhất. Nước có nữ giới xinh đẹp nhất châu Á là Hàn Quốc và ở vị trí thứ hai là Nhật Bản.

Theo ý kiến của đa số, nữ giới ở Việt Nam có nét đẹp thanh tú, làn da mịn màng và phong cách duyên dáng.

Với quốc gia đứng thứ nhất trong danh sách này là Hàn Quốc thì những người cho ý kiến cũng nói rằng việc can thiệp thẩm mỹ ở Hàn là rất phổ biến. Thật vậy, cứ 5 phụ nữ Hàn thì có một người can thiệp thẩm mỹ, theo thống kê của trang Economist vào năm nay. Tuy nhiên, những phụ nữ can thiệp thẩm mỹ ở Hàn trông cũng rất tự nhiên, rất xinh đẹp.

Việt Nam thuộc Top quốc gia có nữ giới xinh đẹp nhất trên toàn châu Á ảnh 2

Việt Nam đứng vị trí thứ ba trong danh sách những nước châu Á có nữ giới xinh đẹp nhất. Ảnh: VIR.

Top 10 nước ở châu Á có nữ giới xinh đẹp nhất là:

1. Hàn Quốc

2. Nhật Bản

3. Việt Nam

4. Philippines

5. Iran

6. Malaysia

7. Ấn Độ

8. Trung Quốc

9. Singapore

10. Thái Lan

Việt Nam thuộc Top quốc gia có nữ giới xinh đẹp nhất trên toàn châu Á ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?