Viết tay đề cương ôn thi tốt nghiệp, Phương Mỹ Chi khiến netizen trầm trồ về độ tỉ mỉ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thể thấy Phương Mỹ Chi rất quan tâm đến việc học của mình. Nữ ca sĩ tự tay viết đề cương và đăng nhiều hình ảnh những ngày cuối ôn thi tốt nghiệp lên mạng xã hội. 

Phương Mỹ Chi là một trong những sĩ tử sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vào tháng 7 tới đây. Dù không được lên trường ôn tập cùng thầy cô và bạn bè do giãn cách xã hội, nhưng nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ học tập tại nhà và thường xuyên khoe những hình ảnh này lên mạng xã hội.

Viết tay đề cương ôn thi tốt nghiệp, Phương Mỹ Chi khiến netizen trầm trồ về độ tỉ mỉ ảnh 1

Ca sĩ Phương Mỹ Chi chăm chỉ học tập trước khi bước vào kì thi quan trọng.

Mới đây, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ khiến netizen trầm trồ khi viết tay đề cương ôn thi tốt nghiệp. Qua đoạn video ngắn, ca sĩ thể hiện sự tỉ mỉ khi tổng hợp toàn bộ nội dung văn học trong chương trình lớp 12. Các đề mục được Phương Mỹ Chi trình bày gọn gàng, khoa học và chữ viết cũng rất rõ ràng.

Con nuôi của ca sĩ Quang Lê không giấu sự tự hào với thành quả của mình khi bày tỏ: "Có ai 2K3 muốn đem xấp này đi photo ôn thi không"?"

Viết tay đề cương ôn thi tốt nghiệp, Phương Mỹ Chi khiến netizen trầm trồ về độ tỉ mỉ ảnh 2

Phương Mỹ Chi tự hào khoe thành quả làm đề cương của mình.

Có thể thấy trước thử thách "cá chép hoá rồng" thì dù là nghệ sĩ nổi tiếng, từng đứng biểu diễn trước hàng ngàn khán giả cũng vẫn chung nỗi lo lắng và quyết tâm ôn tập thi. Việc tự tay ghi lại các bài học dù mất thời gian và công sức nhưng sẽ khiến Phương Mỹ Chi nhớ bài và nắm kiến thức chắc hơn.

Viết tay đề cương ôn thi tốt nghiệp, Phương Mỹ Chi khiến netizen trầm trồ về độ tỉ mỉ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm