Vietnam Idol tập 2: Quang Trung nhận vé vàng, Mỹ Tâm hát hit của Hồ Ngọc Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 Vietnam Idol 2023 tiếp tục “níu chân” khán giả với những phần thi chất lượng từ các thí sinh. Sự xuất hiện của nam diễn viên Quang Trung là điểm nhấn của tập tuần này.

Quang Trung từng tham gia dự án điện ảnh Chị trợ lý của anh với Mỹ Tâm nhiều năm về trước. Mang đến ca khúc đã từng ra mắt Giá như mình đừng yêu nhau, Quang Trung đã nhận được những lời nhận xét tích cực từ Nguyễn Quang Dũng và Huy Tuấn.

Vietnam Idol tập 2: Quang Trung nhận vé vàng, Mỹ Tâm hát hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 1

Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã chỉ ra những khuyết điểm trong phần dự thi của Quang Trung chính là việc lạm dụng rung trong câu hát và lấy hơi sai cách dẫn đến các nốt treo chưa được tốt. Nữ giám khảo xinh đẹp đã khuyên Quang Trung nên về nhờ cô giáo thanh nhạc chỉ lại cách lấy hơi để có thể xử lý tốt hơn.

Mặc dù trao cho Quang Trung tấm vé vàng nhưng Mỹ Tâm lại khá đắn đo vì sợ… mất đi một diễn viên hài. Tuy nhiên, vì nhận thấy Quang Trung đã làm tốt cả hai mảng diễn xuất lẫn ca hát thì không có lý do gì để không trao cho anh chàng tấm vé vào vòng kế tiếp.

Vietnam Idol tập 2: Quang Trung nhận vé vàng, Mỹ Tâm hát hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 2
Vietnam Idol tập 2: Quang Trung nhận vé vàng, Mỹ Tâm hát hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 3

Ngoài Quang Trung, thí sinh nhận được "bão like" trong tập này là cô nàng 19 tuổi - Hà Minh. Dù tuổi đời còn rất nhỏ nhưng Hà Minh hiện đang làm giảng viên thanh nhạc cho các bé thiếu nhi. Xuất hiện tại vòng casting, Hà Minh đã thể hiện bản hit Giữa Đại Lộ Đông Tây và nhận được sự hài lòng từ cả ba giám khảo.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: "Bài hát này "đóng đinh" là của chị Uyên Linh, và chị ấy hát cái gì thì "đóng đinh" cái đó, rất khó để hát lại hoặc hát khác đi...". Mỹ Tâm tiếp lời: "Ấy vậy mà con đã hát rất nhẹ nhàng, rất hay". Kết quả, BGK đồng lòng trao vé vào vòng trong cho Hà Minh.

Vietnam Idol tập 2: Quang Trung nhận vé vàng, Mỹ Tâm hát hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 4

Hà Minh

Hà An Huy cũng là thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm trong tập 2, bởi anh chàng này từng là Quán quân tại Bài hát hay nhất - Big Song Big Deal. Anh chàng mang đến ca khúc tự sáng tác có tên Rơi.

Vietnam Idol tập 2: Quang Trung nhận vé vàng, Mỹ Tâm hát hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 5

Mỹ Tâm đánh giá: “Em có giọng hát, em có tự tin, mọi thứ ở em bừng sáng. Em làm cho chị cảm giác muốn nghe tiếp một ca khúc bi nhưng không buồn. Bài hát cũng có những cái cao độ, đi nhảy rất là hay. Em sáng tác rất giỏi và chị rất thích”.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh mang đến phần dự thi chưa thật sự thuyết phục ban giám khảo nên đã được cho thêm một cơ hội thể hiện ca khúc khác. Lựa chọn “cứu cánh” là bản hit đình đám Cô đơn trên sofa, thí sinh này một lần nữa chưa khiến ban giám khảo cảm thấy hài lòng.

Vietnam Idol tập 2: Quang Trung nhận vé vàng, Mỹ Tâm hát hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 6

Mỹ Tâm sau đó đã đích thân thị phạm đoạn điệp khúc Cô đơn trên sofa và chỉ ra những khuyết điểm của thí sinh này. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được nghe giọng hát của Mỹ Tâm trong một bản hit của Hồ Ngọc Hà dù ngắn ngủi nhưng vô cùng ấn tượng.

Khép lại tập 2, những thí sinh tiềm năng tiếp theo đã được lộ diện. Đây đều là những thí sinh sở hữu giọng hát nội lực và nhiều tiềm năng.

Vietnam Idol tập 2: Quang Trung nhận vé vàng, Mỹ Tâm hát hit của Hồ Ngọc Hà ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm