Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo

Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo
HHT - Ở tập 10, chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" đã trở nên gây cấn và căng thẳng hơn bao giờ hết khi chỉ còn lại 6 thí sinh tranh tài cuối cùng.

Top 6 của chương trình phải đối mặt với thử thách trang trí không gian sống mang phong cách của một ngôi sao. Giám khảo khách mời cho thử thách lần này là cựu Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh. Ở thử thách này, các thí sinh bắt cặp với nhau theo hình thức bốc thăm gồm: Cao Thiên Trang - Nguyễn Hợp, Cao Ngân - Kim Dung, Thùy Dương - Chà Mi

Khi lựa chọn nội thất, Cao Thiên TrangNguyễn Hợp đã xảy ra tranh cãi khi bất đồng quan điểm vì một chiếc đèn. Chà MiThùy Dương cũng gặp không ít khó khăn khi chọn nội thất. Cao NgânKim Dung đã xảy ra tranh cãi trong việc sắp xếp nội thất.

Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 1
Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 2
Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 3

Ở thử thách tiếp theo, Top 6 nhận nhiệm vụ tạo dáng trên chiếc bập bênh "khó chiều", tương tác cùng Hứa Vĩ Văn cũng như thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập thời trang. Ở phần thi của Cao Ngân, đại diện nhãn hàng tỏ ra không hài lòng khi cô làm che mất hoạ tiết trên chiếc váy. 

Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 4

Sự xuất hiện của "soái ca" Hứa Vĩ Văn đã làm cho cô nàng cá tính Nguyễn Hợp bỗng nhiên bẽn lẽn và dịu dàng hơn thường ngày. Với trang phục có điểm nhấn là chiếc vạt áo, bèo nhún ở phần eo và hoạ tiết in trên áo nên Nguyễn Hợp đã rất cố gắng tạo nhiều dáng để khoe được hết toàn bộ chi tiết trên bộ trang phục. 

Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 5

Cao Thiên Trang đã chủ động hơn trong việc tạo dáng để liên kết được với bạn diễn Hứa Vĩ Văn. Để tạo ra được một khoảnh khắc đẹp trong buổi chụp hình, cô đã không ngần ngại “chạm môi” chàng soái ca. Kim Dung đã khá vất vả khi phải vừa giữ thăng bằng vừa tạo dáng trên chiếc bập bênh. 

Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 6
Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 7

Chà Mi khá lúng túng khi bắt đầu phần thi của mình. Do tạo dáng liên tục và rất nhanh, khiến nhiếp ảnh gia khó bắt được khoảnh khắc của mình, Chà Mi đã bị Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến nhắc nhở. Thùy Dương khá may mắn khi được chọn trang phục rất hợp với dáng vóc của mình. Sự phối hợp giữa Thùy DươngHứa Vĩ Văn đã diễn ra rất suôn sẻ. 

Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 8
Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 9

Ở phần đánh giá và loại, Giám khảo Nam Trung đã giao cho Thuỳ Dương tình huống “Lọ Lem xin ra ngoài chơi”. Thùy Dương lúng túng khi phải đối diện ở thử thách bất ngờ này thì “cây hài” Cao Ngân đã xuất hiện để cứu cánh cho cô. Cao Thiên Trang cũng rất khôn khéo xử lý bầu khí luống cuống của Thùy DươngCao Ngân.

Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 10

Kim Dung đã không thể tháo nút thắt do giám khảo Nam Trung đưa ra do chưa có sự tinh tế trong cách xử lí tình huống. Để bầu không khí trở nên “mặn mà” hơn, Nguyễn Hợp Chà Mi là hai thí sinh cuối cùng đối mặt với thử thách này.

Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 11

Với tình huống “mẹ chồng và nàng dâu”, Nguyễn Hợp đã ngừng phần diễn xuất của mình khi cảm xúc của Chà Mi đang dâng cao. Hành động này đã khiến BGK không hài lòng khi cô từ chối thực hiện thử thách. Kết quả, Nguyễn Hợp là thí sinh phải rời khỏi ngôi nhà chung. Do có phần thể hiện tốt nhất, Thùy Dương đã trở thành thí sinh sở hữu tấm hình đẹp nhất tập 10 và trở thành thủ lĩnh nhà chung tiếp theo của chương trình. 

Vietnam's Next Top Model: Từ chối thực hiện thử thách, Nguyễn Hợp là thí sinh ra về tiếp theo ảnh 12

Tập 11 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 sẽ được phát sóng vào thứ Bảy (2/9) lúc 20h00 trên kênh VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm