Vincenzo: Cảnh quay của Song Joong Ki cứ ngỡ là thật, không ngờ toàn kỹ xảo “ảo diệu“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt hình ảnh ở Ý của Song Joong Ki được nhà sản xuất tiết lộ hầu hết đều sử dụng kỹ xảo khiến người xem ngỡ ngàng.
Ngay từ tập đầu tiên của Vincenzo, đập vào mắt khán giả là loạt cảnh đường phố, nhà cửa vô cùng cổ kính và hoành tráng của nước Ý - nơi xuất thân của Vincenzo Casano (Song Joong Ki). Những tưởng những cảnh quay này đã được ghi hình ngay từ trước khi đại dịch xảy ra, về sau mới lên sóng, nhưng ít ai ngờ tất cả cảnh quay tại Ý đều được nhà sản xuất dùng phông xanh và đồ họa, thế mà lại thực đến khó tin.
Vincenzo: Cảnh quay của Song Joong Ki cứ ngỡ là thật, không ngờ toàn kỹ xảo “ảo diệu“ ảnh 1 Vincenzo sử dụng kỹ xảo từ những cảnh đường phố
Vincenzo: Cảnh quay của Song Joong Ki cứ ngỡ là thật, không ngờ toàn kỹ xảo “ảo diệu“ ảnh 2  Đến bên trong những tòa nhà mang kiến trúc cổ đặc trưng của Châu Âu
Vincenzo: Cảnh quay của Song Joong Ki cứ ngỡ là thật, không ngờ toàn kỹ xảo “ảo diệu“ ảnh 3 Chi tiết và chân thật đến khó nhận ra đây hoàn toàn là đồ họa.
Hầu hết khán giả đều trầm trồ khi biết được "cú lừa" này của nhà sản xuất. Chưa kể diễn xuất của dàn diễn viên cũng đỉnh không kém, hoàn toàn thuyết phục khán giả tin rằng những phân cảnh này đều được ghi hình tại Ý.
Vincenzo: Cảnh quay của Song Joong Ki cứ ngỡ là thật, không ngờ toàn kỹ xảo “ảo diệu“ ảnh 4 Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ khung cảnh kỹ xảo vườn nho rộng lớn này.
Vincenzo: Cảnh quay của Song Joong Ki cứ ngỡ là thật, không ngờ toàn kỹ xảo “ảo diệu“ ảnh 5 Sau tất cả, mọi thứ đều là "ảo ảnh", chỉ có diễn viên là thật mà thôi.
Vincenzo: Cảnh quay của Song Joong Ki cứ ngỡ là thật, không ngờ toàn kỹ xảo “ảo diệu“ ảnh 6
Chưa kể, mức chi phí đầu tư cho các phần dựng kỹ xảo nếu tính ra, còn cao hơn hẳn so với việc di chuyển qua tận Ý để trực tiếp ghi hình. Điều này đủ để thấy đoàn phim đầu tư công sức và tiền bạc nhiều thế nào. Một tập phim của Vincenzo lên đến gần 200 triệu won (khoảng 4 tỷ VNĐ).
Vincenzo: Cảnh quay của Song Joong Ki cứ ngỡ là thật, không ngờ toàn kỹ xảo “ảo diệu“ ảnh 7

Vincenzo là bộ phim kể về Vincenzo Cassano (Song Joong Ki) - chàng trai người Hàn được gia đình Ý nuôi dưỡng. Với vẻ ngoài điển trai, tài đàm phán nhanh nhạy và cũng là luật sư cố vấn cho tập đoàn mafia của Ý, thế nên Vincenzo luôn phải đối phó với nhiều thế lực thù địch. Vì gặp phải mâu thuẫn với tổ chức ở Ý, Vincenzo quyết định trở về Hàn để tìm số vàng được cất giấu bên dưới tòa nhà chung cư cũ. Một lần nữa, anh lại phải đối mặt với các thế lực đứng sau những kẻ tranh chấp tòa chung cư đó tại Hàn Quốc. 

Vincenzo: Cảnh quay của Song Joong Ki cứ ngỡ là thật, không ngờ toàn kỹ xảo “ảo diệu“ ảnh 11
 
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm