V.I.P lo lắng khi G-Dragon (BIG BANG) đăng ảnh "sâu-đíp", u ám trên Instagram

V.I.P lo lắng khi G-Dragon (BIG BANG) đăng ảnh "sâu-đíp", u ám trên Instagram
HHT - Một số V.I.P suy nghĩ tích cực hơn, cho rằng đây có thể là một phần của bài hát mới mà chàng “Rồng” sắp tung ra.

Mới đây, G-Dragon đã tung lên bức ảnh trên Instagram làm cộng đồng V.I.P lại một lần nữa dậy sóng. Bức ảnh mà chàng trai này đăng khá “tâm trạng” với chú thich trong ảnh là: “Anh muốn trốn ở một nơi mà có thể làm cho anh cảm thấy thoải mái”. Hơn nữa, nội dung ảnh còn buồn hơn khi mà miêu tả một chàng trai đang đối diện với một khung cảnh u tối, ảm đạm. Đa phần các V.I.P nghĩ trưởng nhóm BIG BANG đang buồn vì một vấn đề nào đó nên đã nhanh tay động viên chàng trai bằng các câu như “Hãy nghỉ ngơi đi”, “Oppa, cố lên”, “Mạnh mẽ lên”…

V.I.P lo lắng khi G-Dragon (BIG BANG) đăng ảnh "sâu-đíp", u ám trên Instagram ảnh 1

Nhưng vẫn có một số V.I.P thì nghĩ rằng đây có thể là một phần của bài hát mới mà chàng “Rồng” sắp tung ra. Và câu nói trong ảnh có thể là lời bài hát. Một tuần trước, anh chàng đã đăng một ảnh giống với một hậu trường của một buổi quay video. Cá nhân G-Dragon vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, khi bức ảnh chụp cảnh Dolce Vita được tung lên sau 8 tiếng, các V.I.P đã có phần yên tâm khi thấy anh chàng đang được nghỉ ngơi yên tĩnh.

V.I.P lo lắng khi G-Dragon (BIG BANG) đăng ảnh "sâu-đíp", u ám trên Instagram ảnh 2

G-Dragon đang chuẩn bị cho album solo của mình. YG cũng đã úp mở trong việc này bằng cách trả lời trang Ilgan Sport rằng: “G-Dragon dự định sẽ trở lại với tư cách solo trong năm nay, nhưng kế hoạch chi tiết chưa được xác định, bởi chúng tôi sẽ tập trung cho màn trở lại của WINNERiKON".

V.I.P lo lắng khi G-Dragon (BIG BANG) đăng ảnh "sâu-đíp", u ám trên Instagram ảnh 3

G-Dragon luôn là tâm điểm của K-Pop mỗi khi trở lại bởi phong cách ăn mặc lẫn gu âm nhạc chất lừ của mình. Sự trở lại sắp tới đây của G-Dragon chắc chắn sẽ tạo ra một cơn bão làm khuynh đảo K-Pop! Vì vậy, việc của các fan chỉ là chờ đợi và ủng hộ mà thôi.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.