ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!"

HHT - Mới đây, streamer ViruSs đã cho đăng tải đoạn clip chia sẻ khá dài về lý do “im hơi lặng tiếng” trước những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm giữa anh và bạn gái Ngân Sát Thủ trong thời gian gần đây.

Cuộc tình tan vỡ của ViruSs và Ngân Sát Thủ đã gây xôn xao dư luận, rất nhiều người không đồng tình cách cư xử với bạn gái cũ của ViruSs qua những dòng chia sẻ như: “Mình là người lăng nhăng" hay "Nếu có điều gì làm ảnh hưởng đến công việc của mình thì mình sẽ có xu hướng buông bỏ".

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 1 ViruSs và Ngân Sát Thủ khi còn bên nhau. (Ảnh: Tổng hợp)

Trong đoạn clip dài 16 phút 45 giây, anh nói về lí do chia sẻ đoạn clip này dành cho những người luôn yêu mến ViruSs có câu trả lời một cách đàng hoàng. Anh cũng bày tỏ thêm nếu ai thấy đoạn chia sẻ này dù ghét hay không thì hãy lắng nghe anh nói về những chuyện đã xảy ra.

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 2 ViruSs trong đoạn clip anh lên tiếng về chuyện tình cảm trên Youtube. (Ảnh chụp màn hình)

Anh khẳng định trong bất kì cuộc tình rạn nứt thì đàn ông sẽ là người im lặng và nhận lỗi về mình. Nhưng ViruSs cho rằng cư dân mạng vô cùng ác vì đã dùng lời công kích, còn gửi cho anh 400 tin nhắn Facebook, 200 tin nhắn Instagram. Không dừng lại ở đó ViruSs còn nhận 40 đến 50 cuộc gọi đến chỉ lăng mạ, chửi rủa. Anh cho rằng mọi người đã quá phiến diện khi chỉ đọc qua những ý kiến trích dẫn mà suy diễn mọi chuyện.

Anh khẳng định nếu bản thân không tử tế trong tình yêu thì chẳng có ai yêu mình tận 3 - 4 năm thậm chí 5 năm như anh và bạn gái cũ. Ngoài ra, ViruSs cũng khẳng định: "Hỏi tôi đối xử với người ta tốt không? Xin lỗi, nếu tôi không tốt ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả". Anh còn thẳng thắn bày tỏ nếu bạn bè đồng nghiệp có chỉ ra được anh không tử tế, ViruSs sẽ giải nghệ.

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 3 ViruSs nhận nhiều lời chỉ trích chỉ qua những lời chia sẻ trích dẫn được đăng tải trên MXH. (Ảnh chụp màn hình)

Nói về việc anh không thừa nhận mối quan hệ tình cảm với bạn gái cũ, ViruSs bày tỏ mình là người hi sinh quá nhiều cho cuộc tình này. Câu chuyện 5 năm, không phải là một người chờ một người. Muốn biết anh đã làm những gì, cứ việc lên YouTube tìm sẽ có. ViruSs mong muốn mọi là người trong chuyện tình cảm của người khác thì chỉ nên biết không nên can thiệp.

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 4 ViruSs phản bác việc bị cư dân mạng nói mình không công khai mối quan hệ khi trên YouTube xuất hiện nhiều đoạn clip cả hai bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc kệ những lời khuyên nên tắt và ngừng theo dõi mạng xã hội của bạn bè đồng nghiệp. ViruSs đọc hết những bình luận của cư dân mạng từ lời động viên đến sự chỉ trích “cực gắt” ở hầu hết các mạng xã hội không xót câu nào. Anh chờ đợi những bài đính chính vớt vát cho mình nhưng không có.

Kết thúc đoạn video ViruSs cho rằng bản thân cũng phải tiếp tục với công việc, cuộc sống không thể vì biến cố này mà dừng lại. Anh cũng xin lỗi mọi người vì đã làm phiền công chúng đọc những tin tức tiêu cực trong thời gian qua.  

ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 5 Những dòng bình luận của khán giả dưới video chia sẻ của ViruSs. (Ảnh chụp màn hình)
ViruSs: “Nếu tôi không tốt, ai tốt bằng nữa? Tôi nghĩ chẳng có ai tử tế như tôi cả!" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

Từ phần thi ứng xử ở Chung kết Miss Universe, Kim Duyên và Đỗ Thị Hà cần chuẩn bị gì?

HHT - Cuối năm nay, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ lần lượt lên đường chinh phục vương miện Miss Universe 2021 và Miss World 2021. Phần thi ứng xử tại Chung kết Miss Universe lần thứ 69 vừa qua hé lộ những vấn đề thời sự đang là chủ đề chính của các cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Thời điểm đau lòng của Ấn Độ: Đại dịch chưa hết lại đón cơn bão mạnh nhất trong 2 thập kỷ

Thời điểm đau lòng của Ấn Độ: Đại dịch chưa hết lại đón cơn bão mạnh nhất trong 2 thập kỷ

HHT - Trong khi cuộc khủng hoảng vì đại dịch đang làm cho Ấn Độ chao đảo, thì đất nước này lại đón một “cơn bão quái vật”, được coi là cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây. Vậy là người dân Ấn Độ không chỉ khốn khổ với dịch bệnh, mà còn cuống cuồng chống bão.
Người Anh kêu gọi Harry - Meghan trả lại các tước hiệu Hoàng gia: “Muốn bỏ thì bỏ hẳn đi”

Người Anh kêu gọi Harry - Meghan trả lại các tước hiệu Hoàng gia: “Muốn bỏ thì bỏ hẳn đi”

HHT - Cuộc phỏng vấn mới của Harry, trong đó, Hoàng gia Anh lại tiếp tục bị “kể tội”, dường như đã khiến công chúng ở Anh không chịu nổi. Hàng loạt tờ báo và cư dân mạng ở Anh đều dồn dập lên tiếng kêu gọi Harry và Meghan tự nguyện trả lại các tước hiệu Hoàng gia, hoặc đề nghị Nữ hoàng thu hồi các tước hiệu đó.