Vlogger An Nguy lần đầu chia sẻ chuyện chăm sóc con ở Mỹ cùng người yêu đồng giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài chỉ đăng tải hình ảnh của con lên mạng xã hội, mới đây vlogger An Nguy đã "comeback" với một video dài, chia sẻ 24 giờ làm "bà mẹ bỉm sữa" lên YouTube cá nhân.

Con gái của An Nguy và người yêu đồng giới Alex Nguyễn sinh vào 5/3/2021, có tên ở nhà là Bay (tên thật Thiên Ý). Sau 3 tháng đón thành viên mới, An Nguy đã dần quen với nhịp sinh hoạt của con và tự tin trở thành "bà mẹ bỉm sữa". Trong vlog, "học trò Phạm Hương" cho biết các hoạt động trong ngày của con và chia sẻ nhiều mẹo chăm em bé để "hội chị em" đỡ vất vả.

Vlogger An Nguy lần đầu chia sẻ chuyện chăm sóc con ở Mỹ cùng người yêu đồng giới ảnh 1

An Nguy chăm con thành thạo sau 3 tháng lên chức mẹ.

"5h sáng là bữa ăn đầu tiên của Bay sau 1 đêm dài. Bay ăn ngủ cực kì đúng giờ nên mình có thể ước lượng được lúc nào dậy để chuẩn bị sữa cho em. Hoặc là Bay có thể báo hiệu cho mình bằng cách chép chép miệng để mình biết em đói rồi. Alex cho em ăn sau đó thì cả 3 bọn mình tranh thủ ngủ thêm một tí.

8h sáng cả ngày cùng dậy. Mình pha sữa cho Bay. Bay ăn cả sữa mẹ và sữa công thức. Xong mình ăn sáng và giặt quần áo, còn Alex thì cho Bay ăn và chơi với Bay. Lúc mới sinh, Bay ăn 8 cữ một ngày giờ rút xuống chỉ 5 - 6 cữ một ngày thôi nhưng bù lại lượng sữa nhiều hơn vào mỗi cữ.

Mình hút sữa 4 tiếng 1 lần. Trước đây mình không biết, 1 tuần liền mình hâm sữa cho Bay bằng lò vi sóng. Sữa vừa nóng không đều vừa làm mất đi chất dinh dưỡng của sữa mẹ. Nghĩ lại mình rất giận bản thân vì không chịu tìm hiểu trước. Bay rất khó chịu nếu như bỉm bị ướt. Ăn xong mới thay thì em dễ bị ọc sữa. Thế nên mình luôn thay bỉm cho em trước khi ăn", cô nói.

Vlogger An Nguy lần đầu chia sẻ chuyện chăm sóc con ở Mỹ cùng người yêu đồng giới ảnh 2
Vlogger An Nguy lần đầu chia sẻ chuyện chăm sóc con ở Mỹ cùng người yêu đồng giới ảnh 3

Bé Bay được cả nhà cưng chiều.

An Nguy chia sẻ thêm sau khi ăn xong sẽ dành thời gian trò chuyện và chơi cùng con, em bé sẽ ngủ từ 9 giờ tối đến sáng mà không hề quấy khóc. Nhờ có sự giúp sức của Alex Nguyễn mà một ngày làm "mẹ bỉm sữa" của vlogger nổi tiếng trôi qua nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, mẹ của diễn viên Chờ Em Đến Ngày Mai cũng từ Việt Nam sang Mỹ để chăm sóc cháu ngoại.

Giống như hầu hết sao Việt khác, bé Bay cũng được An Nguy lập một tài khoản Instagram riêng, hiện đã đạt hơn 20.000 người theo dõi.

Vlogger An Nguy lần đầu chia sẻ chuyện chăm sóc con ở Mỹ cùng người yêu đồng giới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc" ròng, chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc" ròng, chuyện gì đây?

HHT - 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của tín đồ V-pop khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm "sang - xịn - mịn". Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian ra mắt của mình.