Vợ ca sĩ JayKii nói gì về clip to tiếng với người bán hàng rong gây ồn ào mạng xã hội?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip vợ chồng ca sĩ JayKii tranh cãi với người bán hàng rong bên lề đường đã nhận về những bình luận phê bình gay gắt từ cộng đồng mạng. Vợ của nam ca sĩ - Trương Hoàng Mai Anh - mới đây đã chính thức lên tiếng giải thích về sự việc.

Vừa qua, khắp các hội nhóm được dịp xôn xao trước một số hình ảnh và clip được cho là của ca sĩ JayKii tranh cãi tay đôi với một người bán hàng rong. Theo đó, chủ nhân đoạn clip cho biết, lý do đến từ việc nam ca sĩ đậu xe chắn ngay xe bán hàng nên đã xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên.

Đoạn clip vợ chồng JayKii tranh cãi với người bán hàng rong gây xôn xao cộng đồng mạng.

Người bán hàng rong không đồng ý việc JayKii đậu xe chắn chỗ buôn bán của mình nên yêu cầu anh để xe sang nơi khác. Hai bên sau đó đã “lời qua tiếng lại” khi ai cũng cho rằng bản thân mình đúng trong việc đỗ xe và kinh doanh trên vỉa hè. Nam ca sĩ đã xuống xe, thể hiện thái độ tức giận và lớn tiếng với người bán hàng rong tại đó. Sau một hồi tranh cãi thì cả hai vợ chồng nam ca sĩ cũng đã quyết định lên xe ra về.

Vợ ca sĩ JayKii nói gì về clip to tiếng với người bán hàng rong gây ồn ào mạng xã hội? ảnh 1

Mâu thuẫn đến từ việc người bán hàng rong cho rằng JayKii đỗ xe chắn chỗ buôn bán.

Đoạn clip trên đã kéo theo những bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Người cho rằng người kinh doanh đang lấn chiếm lòng lề đường, trong khi số khác cho rằng hành động của JayKii vô tình ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ. Không lâu sau đó, Trương Hoàng Mai Anh - vợ của nam ca sĩ cũng đã chính thức lên tiếng đính chính sự việc.

Vợ ca sĩ JayKii nói gì về clip to tiếng với người bán hàng rong gây ồn ào mạng xã hội? ảnh 2

Vợ chồng JayKii - Trương Hoàng Mai Anh.

Mai Anh cho biết, vợ chồng mình đã đỗ xe đúng nơi quy quy định, có biển báo cho phép đỗ xe. Còn người bán hàng đặt bàn ghế ngoài vỉa hè chiếm lề đường. Khi nam ca sĩ xuống xe, một người đàn ông đã chụp lại biển số xe nên Mai Anh yêu cầu xóa ảnh. Tuy nhiên, theo Mai Anh, người này không chấp nhận và liên tục có những lời lẽ thách thức và sử dụng hung khí để đe dọa, cũng như có ý định đánh cả hai vợ chồng.

Vợ ca sĩ JayKii nói gì về clip to tiếng với người bán hàng rong gây ồn ào mạng xã hội? ảnh 3

Vợ JayKii chính thức lên tiếng về sự việc.

“Mình không nói ai đúng ai sai nhưng mong mọi người nhìn về hai phía sự việc. Mình xin lỗi một lần nữa vì những thông tin không hay đến mọi người và cuối cùng mình cảm ơn mọi người đã lắng nghe mình”, Mai Anh viết trên trang cá nhân.

Vợ ca sĩ JayKii nói gì về clip to tiếng với người bán hàng rong gây ồn ào mạng xã hội? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm