Vợ chồng Lý Hải khoe ảnh mừng Xuân cùng bốn thiên thần nhỏ và diễn viên "Lật mặt 4"

Vợ chồng Lý Hải khoe ảnh mừng Xuân cùng bốn thiên thần nhỏ và diễn viên "Lật mặt 4"
HHT - Vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải cùng 4 con mặc áo dài thực hiện bộ ảnh sum vầy, vui nhộn cùng Tú Trinh, Huy Khánh, Katleen Phan Võ, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Jay Quân...

Hòa vào không khí những ngày cận kề bước sang năm mới 2019, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng dàn diễn viên phim Lật mặt 4 đã thực hiện bộ ảnh Tết, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến khán giả.

Vợ chồng Lý Hải khoe ảnh mừng Xuân cùng bốn thiên thần nhỏ và diễn viên "Lật mặt 4" ảnh 1

Năm nay, trang phục áo dài với họa tiết truyền thống được đạo diễn Lý Hải lựa chọn để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt. 

Vợ chồng Lý Hải khoe ảnh mừng Xuân cùng bốn thiên thần nhỏ và diễn viên "Lật mặt 4" ảnh 2
Vợ chồng Lý Hải khoe ảnh mừng Xuân cùng bốn thiên thần nhỏ và diễn viên "Lật mặt 4" ảnh 3

Lật mặt 4 là dự án điện ảnh được các khán giả quan tâm. Phần phim mới nhất mang thể loại ma - hài được thể hiện bởi những gương mặt như cô Tú Trinh, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Jay Quân Katleen Phan Võ

Sở hữu vẻ đẹp hiện đại, Katleen Phan Võ được học võ từ năm 9 tuổi và hiện giữ cấp huyền đai đệ tam đẳng môn Vịnh Xuân. Sau một thời gian học tập và sống tại Cananda, Katleen trở về nước tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật và vai diễn lần này trong Lật mặt 4 có thể xem là vai chính đầu tiên của cô.

Vợ chồng Lý Hải khoe ảnh mừng Xuân cùng bốn thiên thần nhỏ và diễn viên "Lật mặt 4" ảnh 4

Trong khi đó, Jay Quân lại là ca sĩ, người mẫu trẻ, được công chúng biết đến nhiều khi kết hôn cùng gương mặt The Face - Chúng Huyền Thanh. Trong bộ ảnh, khán giả sẽ bắt gặp một Huy Khánh hài hước và đáng yêu đúng như tính cách của anh ngoài đời. 

Vợ chồng Lý Hải khoe ảnh mừng Xuân cùng bốn thiên thần nhỏ và diễn viên "Lật mặt 4" ảnh 5
 
Vợ chồng Lý Hải khoe ảnh mừng Xuân cùng bốn thiên thần nhỏ và diễn viên "Lật mặt 4" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm