Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách thông báo sẽ có thêm em bé trong năm nay

Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách thông báo sẽ có thêm em bé trong năm nay
HHT - Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách bất ngờ báo tin vui rằng cả hai sẽ chào đón thêm thiên thần nhỏ thứ 3 đến với tổ ấm hạnh phúc.

Chia sẻ về việc mang thai lần thứ 3, vợ nam ca sĩ là cựu người mẫu Thanh Thảo cho biết: “Từ hồi bé, tôi vẫn thích có gia đình có 3 em bé nhưng suy nghĩ đó nhanh chóng bị dập tắt bởi ông xã. Anh luôn khuyên bây giờ tôi phải dành thời gian chăm sóc bản thân, lo lắng cho công việc, thỉnh thoảng hai vợ chồng đi du lịch với nhau. Tuy nhiên, đến lúc nhận được tin vui này, tôi thật sự hoang mang vì mọi kế hoạch, dự định đều phải gác sang một bên. Tôi suy nghĩ nhiều hơn về đứa bé này”.

Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách thông báo sẽ có thêm em bé trong năm nay ảnh 1
Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách thông báo sẽ có thêm em bé trong năm nay ảnh 2

Về phía Hoàng Bách, nam ca sĩ hài hước: “Nếu Thảo hoang mang một, chắc tôi hoang mang gấp ba. Lần nào nghe tin có con cũng như "sét đánh ngang tai". Lần mang thai này của vợ hoàn toàn tự nhiên, hai vợ chồng không có kế hoạch trước nên tôi khá bất ngờ. Phải nói giai đoạn tiền sinh sản là thời gian vô cùng khó khăn về mặt tâm lý của hai vợ chồng vì cả hai đã lên kế hoạch về công việc, dự tính trong năm nay. Thậm chí, tôi căng thẳng đến nỗi mà sáng hôm sau không biết bằng cách nào tôi có thể lái xe đến phim trường để quay hình. Thế nhưng, tâm lý tôi dần ổn hơn khi được nói chuyện, tâm sự với nhạc sĩ Đức Huy. Có lẽ, hơn ai hết anh Đức Huy là người hiểu được cảm xúc hiện tại của tôi”.

Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách thông báo sẽ có thêm em bé trong năm nay ảnh 3

Đặc biệt, Hoàng Bách cũng chia sẻ nỗi lo lắng về sức khỏe của vợ. Cựu thành viên AC & M tâm sự mỗi lần vợ mang thai thì cô ấy lại sợ xấu đi. Anh yêu những vết rạn trên bụng vợ nhưng vẫn luôn cảm thấy thiệt thòi cho người phụ nữ. Mỗi lần sinh con là một lần thử thách về sức khỏe thậm chí cả tính mạng nên nam ca sĩ không muốn bà xã phải khổ. 

Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách thông báo sẽ có thêm em bé trong năm nay ảnh 4

Nói về cảm xúc của hai con là Tê GiácMeo Meo khi tiếp nhận thông tin sắp có em, Thanh Thảo cho biết nếu như Meo Meo vui mừng thì anh Hai Tê Giác lại khá trầm ngâm, suy nghĩ. Hai vợ chồng cũng phần nào hiểu và thông cảm cho cậu con trai vì bé hiểu sẽ bị thiệt thòi khi bố mẹ có em bé. “Có em nữa thì con rất thích nhưng con thương mẹ. Con thấy mẹ cực quá. Con cũng lo lắng vì bố mẹ sẽ không dành thời gian cho con nhiều vì em còn nhỏ. Con biết điều đó nên hơi buồn một xíu” - Tê Giác trải lòng khi nghe thông tin gia đình sắp có thành viên mới.

Vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách thông báo sẽ có thêm em bé trong năm nay ảnh 5

Còn về phía nàng "công chúa" nhỏ, cô bé khá vô tư. Tuy nhiên, vợ chồng Hoàng Bách cũng đang trong giai đoạn lồng vào đầu con định nghĩa làm chị sẽ như thế nào để tránh trường hợp con bị sốc khi thấy mình không còn là "trung tâm” của gia đình. Tuy nhiên, nam ca sĩ Tàn phai giấc mơ cho biết bé Mèo vốn có bản năng làm chị rất tốt, trong khi hai vợ chồng chưa biết em bé thứ ba sẽ là con trai hay con gái thì Mèo đã xí phần đặt tên nên cả hai cảm thấy yên tâm. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.