Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh gia đình hạnh phúc, ăn mừng phim mới thu về 45 tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù ra rạp trong thời điểm phải cạnh tranh với nhiều bom tấn nước ngoài nhưng bộ phim "Dân chơi không sợ con rơi" của vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vẫn đạt doanh thu rất khả quan.

Tính đến hiện tại, Dân chơi không sợ con rơi đã thu về 45 tỷ đồng. Bộ phim vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả trên khắp cả nước. Ngoài đi theo sở trường hài - hành động, lần này bộ đôi Thu Trang - Tiến Luật thêm thắt yếu tố tình cảm - gia đình vào tác phẩm.

Nhiều khán giả sau khi xem phim Dân chơi không sợ con rơi đã nhắn tin cho Thu Trang - Tiến Luật và kể về câu chuyện gia đình mình. Trong cuộc sống, có đôi lúc cha mẹ và con cái không hiểu nhau, thậm chí vì bị cuốn theo vòng xoáy công việc mà quên đi việc dành thời gian chăm sóc, bảo vệ nhau.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh gia đình hạnh phúc, ăn mừng phim mới thu về 45 tỷ ảnh 1

Tiến Luật và bé Bảo Thi trong phim

Hiểu được điều này, ê-kíp Dân chơi không sợ con rơi gửi gắm thông điệp: Hãy yêu thương nhau khi còn có cơ hội với. Hy vọng tất cả mọi người đều trân trọng từng phút giây ở bên người thân.

Nói về thành tích của Dân chơi không sợ con rơi, Thu Trang chia sẻ: "Việc bộ phim được đón nhận bằng tình cảm nồng ấm là điều khiến Trang xúc động nhất. "Dân chơi không sợ con rơi" mang đến những điều gần gũi, bình dị, để khán giả cùng soi lại chính bản thân mình xem đã yêu thương người thân đúng cách chưa".

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh gia đình hạnh phúc, ăn mừng phim mới thu về 45 tỷ ảnh 2

Nữ diễn viên - NSX cho biết, khi bỏ qua sở trường hài - hành động quen thuộc để làm phim tình cảm gia đình, cô đã cân đong đo đếm rất nhiều. Tuy nhiên, Thu Trang tin rằng cái gì xuất phát từ tình cảm tự nhiên, chân thành thì sẽ tìm được bến đỗ xứng đáng.

Để mừng phim chạm mốc 45 tỷ đồng, Thu Trang cũng chia sẻ hình ảnh gia đình mình. Thu Trang cho biết, sau khi cùng khán giả xem lại bộ phim, chính bản thân cô cũng thấy rằng nên dành thời gian cho con trai mình nhiều hơn. Trong tháng 8 này, Thu Trang - Tiến Luật đã đưa con đi du lịch khắp nơi.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh gia đình hạnh phúc, ăn mừng phim mới thu về 45 tỷ ảnh 3
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh gia đình hạnh phúc, ăn mừng phim mới thu về 45 tỷ ảnh 4

Thu Trang bên cạnh con trai Andy

"Dù mình có bận rộn thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải dành thời gian chăm sóc con nhỏ. Trang mong rằng những ông bố bà mẹ như Trang và anh Luật cũng sẽ có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bình yên bên những đứa trẻ của mình" - Thu Trang nói thêm. Với Dân chơi không sợ con rơi, Thu Trang hoàn toàn lui về vị trí sản xuất để ông xã Tiến Luật tỏa sáng trong vai nam chính. Vị trí đạo diễn được giao cho Huỳnh Đông.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh gia đình hạnh phúc, ăn mừng phim mới thu về 45 tỷ ảnh 5
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh gia đình hạnh phúc, ăn mừng phim mới thu về 45 tỷ ảnh 6

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt. Bên cạnh Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của: Huỳnh Phương, Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, bé Bảo Thi, Đình Khang.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật khoe ảnh gia đình hạnh phúc, ăn mừng phim mới thu về 45 tỷ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm