Vợ cũ Đan Trường thất vọng khi đi concert BLACKPINK: "Nhóm hát và nhảy không có sức sống"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang cá nhân, doanh nhân Thủy Tiên đã chia sẻ một bài viết dài sau khi tham dự một buổi concert trong "Born Pink Tour" của BLACKPINK.

Bé Thiên Từ là fan cứng của K-Pop nên vợ cũ Đan Trường - doanh nhân Thủy Tiên thường xuyên đưa con trai tham gia các concert lớn. Gần đây, Thủy Tiên đã cùng con trai tham gia BORN PINK Tour ở Los Angeles, Mỹ. Sau khi tham gia concert, doanh nhân Thủy Tiên đã đăng bài viết thể hiện sự thất vọng của bản thân về cách sắp xếp của BTC lẫn khả năng hát và nhảy của 4 cô gái nhà YG Entertainment.

Bài viết đầu tiên, vợ cũ Đan Trường chia sẻ: "Dẫn Thiên Từ đi xem concert của BLACKPINK nhưng khá thất vọng với sự sắp xếp của chương trình và phần trình diễn vocal của 4 cô...".

Vợ cũ Đan Trường thất vọng khi đi concert BLACKPINK: "Nhóm hát và nhảy không có sức sống" ảnh 1

Doanh nhân Thủy Tiên và con trai tại concert của BLACKPINK.

Doanh nhân Thủy Tiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi khẳng định bản thân cảm thấy thất vọng với buổi trình diễn này của BLACKPINK. "Với nhóm nhạc nổi tiếng, có các MV lọt Top Billboard của Mỹ thế nhưng hát và nhảy không có sức sống. Dù cũng muốn thông cảm cho việc nhóm đang đi U.S Tour nhưng ít nhất trong phần trình diễn solo thì vocal phải tốt chứ không phải lipsync (hát nhép)". Ngoài ra, vợ cũ Đan Trường cho hay phần giao lưu của khán giả của BLACKPINK quá ngắn ngủi chưa đến 3 phút và về cuối chương trình, khán giả phải chờ hơn 10 phút để đợi nhóm chuyển sang phần biểu diễn cuối cùng (encore) khiến một số người bỏ về.

Vợ cũ Đan Trường thất vọng khi đi concert BLACKPINK: "Nhóm hát và nhảy không có sức sống" ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của doanh nhân Thủy Tiên trên Facebook.

Bài viết của doanh nhân Thủy Tiên nhanh chóng nhận về chú ý của netizen. Trong khi một số ý kiến thể hiện sự đồng tình với vợ cũ Đan Trường thì cũng có không ít cư dân mạng cho rằng việc BLACKPINK phải "hát đè" là điều dễ hiểu vì nhóm vừa phải hát vừa phải thực hiện vũ đạo, đặc biệt là với số lượng ca khúc không hề nhỏ. Hơn thế nữa, một bộ phận người hâm mộ BLACKPINK cho biết đã tham dự những concert trước đó và khẳng định nhóm không thực hiện lip-sync như vợ cũ ca sĩ Đan Trường chia sẻ.

Vợ cũ Đan Trường thất vọng khi đi concert BLACKPINK: "Nhóm hát và nhảy không có sức sống" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm