Vợ cũ "tố tội" ca sĩ Vương Lực Hoành lăng nhăng: 3 nhãn hàng lập tức cắt đứt quan hệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi ca sĩ Đài Loan Vương Lực Hoành thông báo ly dị, vợ cũ của anh đã viết hàng loạt cáo buộc trên mạng xã hội, nói rằng Vương Lực Hoành có nhiều mối quan hệ lăng nhăng với cả nam và nữ. Chỉ trong vòng 24h kể từ khi vợ cũ của Vương “khai hỏa”, ít nhất 3 nhãn hàng đã thông báo "cắt đứt quan hệ" với anh.

Vương Lực Hoành, nam ca sĩ nổi tiếng Đài Loan, đã thông báo ly hôn vợ sau 8 năm chung sống. Nam ca sĩ cho biết lý do ly hôn là sự khác biệt về quan điểm liên quan đến những kế hoạch tương lai. Mặc dù Vương Lực Hoành nói rằng hai người “dù sao vẫn luôn là một gia đình”, nhưng có vẻ vợ cũ của anh - Lý Tịnh Lôi, 35 tuổi - không nghĩ như vậy.

Sau khi tin tức về vụ ly hôn được đăng tải trên báo chí, cô Lý Tịnh Lôi bất ngờ tung ra những cáo buộc gây choáng váng trên cả Instagram lẫn Weibo về “hậu trường hôn nhân” của họ.

Vợ cũ "tố tội" ca sĩ Vương Lực Hoành lăng nhăng: 3 nhãn hàng lập tức cắt đứt quan hệ ảnh 1

Vợ chồng Vương Lực Hoành ngày còn mặn nồng. Ảnh: Imaginechina.

Trong rất nhiều lời kết tội, điều nghiêm trọng nhất có lẽ là việc Vương Lực Hoành không chung thủy, mà lăng nhăng với cả nam và nữ - những người mà anh gọi là “bạn bè”, cả trước và sau khi kết hôn.

Theo Lý Tịnh Lôi, trước đây, dù có “lăn tăn” về tính tình của Vương Lực Hoành, nhưng cô vẫn tin vào hình ảnh tích cực với tư cách một thần tượng của anh, nên mới đồng ý bắt đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, dần dần, Lý Tịnh Lôi nhận ra rằng cô không phải là người duy nhất trong cuộc sống của Vương, mà “còn có nhiều người khác có vai trò giống như tôi”. Lý Tịnh Lôi nói cô có bằng chứng hẳn hoi, nhưng Vương Lực Hoành xin lỗi, hứa không tái phạm (hứa nhiều lần), nên cô dại dột tin tưởng.

Vợ cũ "tố tội" ca sĩ Vương Lực Hoành lăng nhăng: 3 nhãn hàng lập tức cắt đứt quan hệ ảnh 2

Lý Tịnh Lôi đăng tâm thư dài 9 trang, "tố tội" chồng cũ lăng nhăng. Ảnh: The Teal Mango.

Thậm chí, Lý Tịnh Lôi tuyên bố rằng Vương Lực Hoành lằng nhằng với cả phụ nữ có gia đình. Có cô gái còn khóc nức nở trước mặt Lý Tịnh Lôi khi biết sự thật là Vương Lực Hoành không hề “độc thân”, bởi cô ấy tưởng chính cô ấy và Vương Lực Hoành mới là một cặp.

Lý Tịnh Lôi viết, cô hy vọng có thể thay đổi chồng (cũ), nhưng rồi tuyệt vọng. Cuối cùng, Vương Lực Hoành vẫn đề nghị ly hôn. Cô trách móc: “Nhưng anh vẫn ích kỷ lựa chọn bỏ đi, lý do là vì nếu anh gặp một cô gái mà anh thích, anh không muốn cô ấy phải chịu cái mác “kẻ thứ ba”, nên anh nhất định đòi ly hôn. Khi tôi từ chối, anh dùng đủ các "chiến thuật" để tôi phải đồng ý”.

Vợ cũ "tố tội" ca sĩ Vương Lực Hoành lăng nhăng: 3 nhãn hàng lập tức cắt đứt quan hệ ảnh 3

Lý Tịnh Lôi nói, cô vì các con mà nhiều lần bỏ qua cho Vương Lực Hoành. Ảnh: Instagram.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi Lý Tịnh Lôi đăng các cáo buộc, ít nhất 3 nhãn hàng đã thông báo "tạm biệt” Vương Lực Hoành.

INFINITY, một đơn vị của công ty ô tô Nissan, vừa tuyên bố ngừng mọi sự hợp tác với Vương, mặc dù họ vừa thông báo rằng Vương Lực Hoành là đại sứ thương hiệu mới nhất của họ vào… 3 ngày trước, theo The Paper.

Ngay sau đó, công ty công nghệ giáo dục Readboy cũng tuyên bố ngừng hợp tác.

Tiếp tục, công ty đồ trang sức Chow Tai Seng cũng “cắt đứt” với Vương Lực Hoành, nói rằng hợp đồng với anh vừa hết hiệu lực và họ sẽ không gia hạn.

Vợ cũ "tố tội" ca sĩ Vương Lực Hoành lăng nhăng: 3 nhãn hàng lập tức cắt đứt quan hệ ảnh 4

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi nhiều lần thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, nhưng cũng đã lâu rồi nam ca sĩ không đăng ảnh vợ (cũ). Ảnh: Weibo.

Nhiều cư dân mạng nói rằng sự yêu quý và ngưỡng mộ mà họ dành cho Vương Lực Hoành đã “sụp đổ”, đồng thời khen ngợi các thương hiệu đã có phản ứng nhanh, không khiến công chúng thất vọng.

Vợ cũ "tố tội" ca sĩ Vương Lực Hoành lăng nhăng: 3 nhãn hàng lập tức cắt đứt quan hệ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm