Vở diễn từng đoạt giải "Tony Awards" lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam

Vở diễn từng đoạt giải "Tony Awards" lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam
HHT - "Lend Me A Tenor" - vở hài kịch từng đoạt giải thưởng danh giá "Tony Awards" - giải thưởng được mệnh danh "Oscar nhạc kịch", sẽ được nhóm Dragonfly Theater trình diễn tại Việt Nam sắp tới.

Lend Me A Tenor của tác giả Ken Ludwig, là vở hài kịch đã đoạt 3 giải thưởng Tony Awards và 4 giải Drama Desk Awards. Vở kịch khắc họa loạt tình huống hài hước xoay quanh giọng nam cao nổi tiếng thế giới Tito Merelli.

Vở diễn từng đoạt giải "Tony Awards" lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam ảnh 1

Ngay trước một đêm diễn đã bán sạch vé, Tito vô tình bị đánh thuốc mê liều lượng cao và rơi vào giấc ngủ triền miên. Nhầm tưởng Tito đã chết, viên quản lý thuyết phục trợ lý đóng giả Tito để cứu vãn buổi trình diễn và cả sự nghiệp đang trên bờ vực thẳm của hắn. Mọi chuyện xuôi chèo mát mái cho đến khi Tito thật tỉnh lại. Tiếp sau đó là một chuỗi tình huống dí dỏm, bất ngờ và đầy kịch tính, đem đến cho khán giả những tràng cười bất tận.

Vở diễn từng đoạt giải "Tony Awards" lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam ảnh 2

Nói về Lend Me A Tenor, các báo lớn ở Mỹ đều công nhận tính hài hước và vui nhộn của vở diễn. Tờ Phoenix News Times nhận xét: “Những tình tiết đan xen chặt chẽ, tăng tiến về độ hài hước, đem đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả”. Tờ New York Post cũng khẳng định: "Cười đến đau cả ruột!”.

Vở diễn từng đoạt giải "Tony Awards" lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam ảnh 3

Dragonfly Theatre là nhóm kịch tiếng Anh chuyên nghiệp tại TP.HCM, gồm các đạo diễn, diễn viên đa quốc tịch. Lend Me A Tenor cũng là vở hài kịch Broadway đầu tiên nhóm trình diễn tại Việt Nam. Vở kịch được diễn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt.

Vở diễn từng đoạt giải "Tony Awards" lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam ảnh 4

Vở diễn sẽ diễn ra từ 19h30 - 22h00 các ngày 24, 25, 26 tháng 11 và 1, 2, 3 tháng 12, tại Soul Live Project Complex, 216 Pasteur, Q. 3, TP.HCM.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm