"Vô duyên" trên phim nhưng cặp đôi "Game of Thrones" đã kết hôn ngoài đời thực!

"Vô duyên" trên phim nhưng cặp đôi "Game of Thrones" đã kết hôn ngoài đời thực!
HHT - Cặp diễn viên Kit Harington (Jon Snow) và Rose Leslie (Ygritte) của series phim đình đám nhất lịch sử truyền hình đã "về một nhà".

Ngày thứ Bảy vừa qua, nam diễn viên Kit Harington và nữ diễn viên Rose Leslie đã tổ chức đám cưới tại Aberdeen, Scotland trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và rất đông bạn diễn từ seri Game of Thrones như Emilia Clarke, Sophie Turner, Maisie WilliamsPeter Dinklage.

"Vô duyên" trên phim nhưng cặp đôi "Game of Thrones" đã kết hôn ngoài đời thực! ảnh 1
"Vô duyên" trên phim nhưng cặp đôi "Game of Thrones" đã kết hôn ngoài đời thực! ảnh 2

Cặp đôi đều 31 tuổi, đã hẹn hò được vài năm và mới đính hôn vào tháng 9 năm ngoái. Kit HaringtonRose Leslie yêu nhau khi cùng đóng chung Game of ThronesKit Harington thủ vai Jon Snow, một thành viên đội gác đêm bị bắt giữ bởi nhân vật của Rose Leslie - Ygritte ở phe đối lập. Hai người vốn là kẻ thù không đội trời chung nhưng dần thấu hiểu và nảy sinh tình cảm, cũng như Kit HaringtonRose Leslie dần phải lòng nhau trên trường quay.

"Vô duyên" trên phim nhưng cặp đôi "Game of Thrones" đã kết hôn ngoài đời thực! ảnh 3

Tuy nhiên, Jon Snow và Ygritte trên phim có cái kết bi kịch khi Jon Snow buộc phải phản bội Ygritte và sau đó cô bị giết chết. Việc Kit HaringtonRose Leslie tiếp tục duy trì tình cảm dù Rose đã bị "cắt đất diễn" ở Game of Thrones khiến các fan vô cùng hạnh phúc. Cuối cùng, cái kết có hậu đã đến với cặp đôi diễn viên.

Theo CNN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm