“Vỡ mộng” với Ngô Kiến Huy khi xem ảnh hậu trường chụp ảnh "Running Man Việt Nam"

“Vỡ mộng” với Ngô Kiến Huy khi xem ảnh hậu trường chụp ảnh "Running Man Việt Nam"
HHT - Liên tục “thả thính” bằng những poster nhìn là thấy sôi động, "Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam" lại vừa khiến người hâm mộ thêm nôn nóng khi vừa “thả nhẹ” thêm ảnh hậu trường không thể nhịn cười của anh Bắp Ngô Kiến Huy.

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất tại Việt Nam, Ngô Kiến Huy sẽ là một thành viên trong team Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam, cùng với Jun PhạmTrương Thế Vinh đã xác nhận. Mức độ hài hước vui vẻ của anh chàng này thì không cần phải bàn cãi nữa rồi.

Nhưng chắc chắn là khán giả sẽ càng “yên tâm” và mong ngóng một chương trình thật vui nổ trời sau khi xem những ảnh hậu trường trong buổi chụp poster cho chương trình mà Hoa Học Trò vừa được nhà sản xuất “bật mí”. Chẳng cần ai mà Ngô Kiến Huy sẵn sàng tự dìm mình luôn.

“Vỡ mộng” với Ngô Kiến Huy khi xem ảnh hậu trường chụp ảnh "Running Man Việt Nam" ảnh 1
“Vỡ mộng” với Ngô Kiến Huy khi xem ảnh hậu trường chụp ảnh "Running Man Việt Nam" ảnh 2
“Vỡ mộng” với Ngô Kiến Huy khi xem ảnh hậu trường chụp ảnh "Running Man Việt Nam" ảnh 3
Mong đợi - Thực tế.

Mới chụp ảnh đã thế này, không biết khi tham gia các trò chơi, Ngô Kiến Huy còn “không còn biết hình tượng là gì” đến mức nào nữa. Cũng bật mí luôn là, Chạy đi chờ chi, Running Man Việt Nam sẽ chính thức khởi chiếu vào đầu tháng 4/2019. “Nghe đồn” mới khởi quay đã cười không ngớt rồi đó.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm