Vô tình chụp được ảnh Hoàng tử George trông giống Công nương Diana đến ngỡ ngàng

HHT - Trong lần Hoàng tử George (con trai lớn của Hoàng tử William và Công nương Kate) đi xem thi đấu thể thao, người ta đã vô tình ghi lại được một hình ảnh mà George trông giống hệt như bà nội của mình - cố Công nương Diana, từ nụ cười đến cử chỉ.

Lâu nay, công chúng hay thấy so sánh nét mặt, thần thái của Công chúa Charlotte (con gái nhà William - Kate) với Công nương Diana, tuy nhiên, trong một hình ảnh mới thì có thể thấy Hoàng tử George - anh trai của Charlotte - hóa ra cũng rất giống bà nội.

Mới đây, bố con Hoàng tử William và Hoàng tử George cùng đi xem một sự kiện thi đấu thể thao. Tại đó, có người vô tình chụp được ảnh George mà khi so sánh với ảnh Công nương Diana năm 1995 thì ai cũng thấy ngạc nhiên: George có nụ cười, cử chỉ và đặc biệt là ánh mắt cực kỳ giống bà nội của mình.

Vô tình chụp được ảnh Hoàng tử George trông giống Công nương Diana đến ngỡ ngàng ảnh 1

Hoàng tử George và Công nương Diana. Ảnh: Instagram.

Trong khi rất nhiều fan của Hoàng gia Anh cho rằng hai bà cháu thực sự giống nhau thì tất nhiên cũng có những người bảo đây chỉ là sự tình cờ - hai người vô tình có cùng một tư thế mà thôi.

Nhưng thực ra, đây không phải là lần đầu tiên George được nhận xét là có vẻ mặt, nhất là ánh mắt rất giống Công nương Diana. Đã nhiều lần người ta ghi lại được những chuỗi hình ảnh cho thấy Công nương và George có động tác, thần thái rất tương đồng.

Vô tình chụp được ảnh Hoàng tử George trông giống Công nương Diana đến ngỡ ngàng ảnh 2

Vẻ mặt hai bà cháu rất giống nhau. Ảnh: Instagram.

Sự giống nhau của nụ cười và ánh mắt thì rõ ràng không thể phủ nhận, bởi Công nương Diana và George đều có nụ cười hiền lành và đôi mắt to, ánh mắt hay nhìn xa xăm.

Vô tình chụp được ảnh Hoàng tử George trông giống Công nương Diana đến ngỡ ngàng ảnh 3

Công nương Diana (năm 1983) và George (năm 2022) - trông rất giống nhau. Ảnh: Bettmann/ Getty Images; Chris Jackson/ Getty Images.

Dù George chưa từng gặp bà nội mình, nhưng Hoàng tử William đã nói trong một phim tài liệu rằng, anh thường xuyên trò chuyện với cả 3 con về “bà Diana”, "để chúng biết về sự tồn tại của bà".

Vô tình chụp được ảnh Hoàng tử George trông giống Công nương Diana đến ngỡ ngàng ảnh 4

Ánh mắt của George khiến nhiều người nhớ đến ánh mắt của Công nương Diana. Ảnh: PA.

Còn Công nương Kate - dù cũng chưa từng gặp mẹ chồng - thì kể rằng mỗi năm, vào Ngày của Mẹ, cả George, Charlotte và Louis sẽ cùng làm những tấm thiệp để nhớ đến “bà Diana”, mà một phần lý do chính là “vì bố William”.

Vô tình chụp được ảnh Hoàng tử George trông giống Công nương Diana đến ngỡ ngàng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.