Vợ Văn Đức nhận chỉ trích khi chồng bị chấn thương và đây là phản ứng của nam cầu thủ

HHT - Trước việc Nhật Linh bị trách vô cớ, Văn Đức lập tức lên tiếng và có những hành động an ủi vợ khiến dân tình ngưỡng mộ.

Việc trở thành vợ, bạn gái cầu thủ khiến các nàng WAGs Việt không ít lần gặp phải những lời trách móc, chỉ trích vô cớ. Mới đây nhất, Nhật Linh - vợ cầu thủ Phan Văn Đức tiếp tục bị dân mạng “réo gọi” chỉ vì chồng bị thương nhẹ lúc tập luyện.

Vợ Văn Đức nhận chỉ trích khi chồng bị chấn thương và đây là phản ứng của nam cầu thủ ảnh 1 Trên trang cá nhân, Nhật Linh buồn bã viết: “Tập luyện rách da cũng đổ do lấy vợ nữa. Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à mọi người. Đọc nhiều câu mà thấy tủi thân hết sức".
Vợ Văn Đức nhận chỉ trích khi chồng bị chấn thương và đây là phản ứng của nam cầu thủ ảnh 2

Trước việc vợ bị trách vô cớ, Văn Đức lập tức lên tiếng. Tuy nhiên, thay vì giận dữ, cầu thủ này chỉ khéo léo chia sẻ về tình trạng vết thương của mình. Văn Đức viết: “Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời hỏi thăm, quan tâm tới Cọt, chân Cọt chỉ bị xước nhẹ bớt đi lại nhiều vài hôm khô vết thương là trở lại bình thường thôi à. Không ngừng cố gắng”.

Chưa dừng lại ở đó, biết vợ bầu đang buồn vì hứng chịu những điều tiếng không hay từ dư luận, Văn Đức liền để Nhật Linh buộc chỏm tóc ngộ nghĩnh trên đầu để cô nàng được vui.

Vợ Văn Đức nhận chỉ trích khi chồng bị chấn thương và đây là phản ứng của nam cầu thủ ảnh 3

Ngoài ra, Văn Đức cũng đưa Nhật Linh đi chơi để tâm trạng vợ tốt hơn. Trên trang cá nhân, Nhật Linh chia sẻ: “Định tạo dáng sang choảnh mà quên mất mình không có eo, nên thôi vậy”.

Vợ Văn Đức nhận chỉ trích khi chồng bị chấn thương và đây là phản ứng của nam cầu thủ ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Văn Đức thể hiện sự chiều chuộng, ngọt ngào với Nhật Linh. Kể từ lúc yêu nhau cho đến khi kết hôn và chuẩn bị đón em bé đầu lòng, cầu thủ này luôn chăm sóc, thương yêu vợ mình.

Vợ Văn Đức nhận chỉ trích khi chồng bị chấn thương và đây là phản ứng của nam cầu thủ ảnh 5 Văn Đức để cho vợ trang điểm.

Được biết, Phan Văn Đức và Nhật Linh công khai hẹn hò từ đầu tháng 9/2019 và kết hôn vào đầu năm 2020. Ngay sau đám cưới vài tiếng, cả hai báo tin vui có con đầu lòng. Vợ cầu thủ này tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Giáo dục Mầm non của Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và làm chuyên viên trang điểm.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.