VOGUE tung video nhá hàng bìa Lisa BLACKPINK nhưng netizen lại chú ý đến cái cúc áo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lisa (BLACKPINK) còn chưa thông báo lịch debut solo cụ thể nhưng các “chiến dịch” làm nóng tên tuổi của cô đã được các tạp chí và các thương hiệu bắt đầu thực hiện rầm rộ. Mới đây nhất, có đến 2 tài khoản VOGUE thuộc 2 quốc gia khác nhau xác nhận Lisa sẽ là gương mặt trang bìa của họ tháng 7 này.

Sáng 21/6, tài khoản Instagram của tạp chí VOGUE Hồng Kông đăng video nhá hàng Lisa giới thiệu bản thân sẽ là nhân vật trang bìa của tạp chí này số tháng 7. Chỉ vài tiếng sau đó, đến lượt tài khoản của tạp chí VOGUE Thái Lan cũng lên tiếng xác nhận trang bìa tạp chí tháng 7 của họ cũng là Lisa.

VOGUE tung video nhá hàng bìa Lisa BLACKPINK nhưng netizen lại chú ý đến cái cúc áo ảnh 1

Giới thiệu về Lisa, VOGUE Hồng Kông giành những lời khen vô cùng hoa mỹ: "Lisa là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến ngành thời trang hiện nay… cô ấy là con cưng của ngành thời trang, là một biểu tượng phong cách của Gen Z.” Đây cũng sẽ là lần thứ hai Lisa xuất hiện trên bìa tạp chí VOGUE Hồng Kông.

VOGUE Thái Lan tuy không giới thiệu quá nhiều về Lisa, mà chỉ dùng một câu nói đơn giản nhưng cũng đủ khiến fan của cô nàng vô cùng phấn khích: “Ai đang mong chờ Lisa trên bìa VOGUE Thái Lan nào?”

VOGUE tung video nhá hàng bìa Lisa BLACKPINK nhưng netizen lại chú ý đến cái cúc áo ảnh 2

Có vẻ như cả hai bìa VOGUE lần này của Lisa đều là do thương hiệu trang sức xa xỉ Bvlgari đẩy bìa. Lisa là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng và cô cũng chính là ngôi sao cho chiến dịch toàn cầu quảng bá bộ sưu tập mới của Bvlgari. Được biết, chiến dịch này sẽ kéo dài trong 18 tháng và bìa hai tạp chí VOGUE lần này chỉ là “màn khởi động”, tức là Lisa sẽ còn xuất hiện trên một loạt bìa tạp chí thời trang đình đám trong thời gian tới.

Có một điều khá thú vị, khi theo dõi video Lisa thông báo cô sẽ là gương mặt trang bìa của VOGUE Hồng Kông số tháng 7, để khoe trọn bộ trang sức đeo trên cổ, stylist đã bỏ qua 2 hàng khuy áo trên cùng, đồng thời kéo cổ áo sang hai bên vai, khoe trọn phần cổ xinh xắn của nữ idol.

VOGUE tung video nhá hàng bìa Lisa BLACKPINK nhưng netizen lại chú ý đến cái cúc áo ảnh 3

Tuy nhiên, không ít netizen góp ý rằng lẽ ra stylist nên cẩn thận hơn bằng cách cắt phần khuy cài đã bị bỏ qua đi, như vậy chiếc áo nhìn sẽ đỡ có cảm giác bị khiên cưỡng và trông tinh tế hơn.

VOGUE tung video nhá hàng bìa Lisa BLACKPINK nhưng netizen lại chú ý đến cái cúc áo ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm