"Voi biển" Trương Thế Vinh lo lắng cho gia đình khi đi quay Running Man ở Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ với truyền thông mới đây, Trương Thế Vinh cho biết dù đang bận rộn với lịch trình ở Hàn Quốc nhưng nam diễn viên vẫn một lòng hướng về quê hương khi thấy tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Bản thân Trương Thế Vinh cũng liên tục cập nhật thông tin về dịch bệnh và chia sẻ những clip truyền cảm hứng, gửi lời động viên đến mọi người ở nhà.

"Vinh chỉ mong sao tình hình dịch được kiểm soát, trả lại cuộc sống bình yên cho mọi người và trả lại một Sài Gòn náo nhiệt, sôi động như nó đã từng", anh tâm sự.

"Voi biển" Trương Thế Vinh lo lắng cho gia đình khi đi quay Running Man ở Hàn Quốc ảnh 1

Hiện Trương Thế Vinh đang ở Hàn Quốc để ghi hình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

"Voi biển" nói thêm trong giai đoạn này, điều khiến anh buồn nhất là không được hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Tuy nhiên, anh biết đây không là gì so với những khó khăn và mất mát của người dân. Giọng ca Tình Yêu Hoa Gió tâm sự anh thật sự cảm khích khi chứng kiến hình ảnh bà con khắp các miền gửi rau củ cho người dân TP.HCM hay những bếp ăn thiện nguyện vẫn ngày đêm hoạt động để hỗ trợ những người gặp khó khăn.

Nói về cuộc sống hiện tại, Trương Thế Vinh bày tỏ bản thân luôn giữ tinh thần lạc quan và luôn nỗ lực giữ sức khỏe khi đang công tác tại nước ngoài. Phải xa gia đình trong giai đoạn này, bản thân nam ca sĩ cũng không tránh khỏi lo lắng.

"Voi biển" Trương Thế Vinh lo lắng cho gia đình khi đi quay Running Man ở Hàn Quốc ảnh 2

Ca sĩ sinh năm 1984 chăm chỉ rèn luyện thể lực để có hình thể và tinh thần tốt nhất nhập cuộc Running Man Vietnam.

Thời gian qua, Trương Thế Vinh được nhắc đến nhiều hơn khi trở lại Running Man Vietnam. Được đánh giá là "kẻ mạnh" của mùa 1, "voi biển" hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ, thú vị trong mùa này.

Được tiếp tục góp mặt trong Running Man Vietnam là một niềm hạnh phúc đối với Vinh. Bản thân Vinh cũng không tránh khỏi những áp lực trước sự thành công của mùa 1 song Vinh tin rằng với sự đầu tư cũng như sự nỗ lực của anh em trong ê-kíp sẽ mang đến cho khán giả một chương trình thú vị", Trương Thế Vinh cho biết.

"Voi biển" Trương Thế Vinh lo lắng cho gia đình khi đi quay Running Man ở Hàn Quốc ảnh 3

Trương Thế Vinh được mệnh danh là "voi biển" trong chương trình.

Bên cạnh đó, vai Ngà trong Cây Táo Nở Hoa cũng khiến Trương Thế Vinh nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Ngoài ra, nam ca sĩ/ diễn viên còn đảm nhận vai trò host trong chương trình OK Lên Xe.

"Voi biển" Trương Thế Vinh lo lắng cho gia đình khi đi quay Running Man ở Hàn Quốc ảnh 7
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm