Với sao Hollywood, Hàn Quốc là kimchi, Gangnam Style và... BTS

Với sao Hollywood, Hàn Quốc là kimchi, Gangnam Style và... BTS
HHT - Bên cạnh món kim chi cùng ca khúc Gangnam Style đình đám, giờ đây cái tên BTS cũng trở thành biểu tượng đặc trưng khi nhắc đến đất nước Hàn Quốc.

Chuyện là trong buổi quảng bá phim Jumanji tại Los Angeles, người dẫn chương trình của kênh MTV quyết định làm một cuộc khảo sát xem các ngôi sao Hollywood có biết đến nhóm BTS hay không. Vì các ca sĩ Âu Mỹ đều rất yêu thích BTS, giờ đến lượt các diễn viên sẽ nói sao về nhóm.

Với sao Hollywood, Hàn Quốc là kimchi, Gangnam Style và... BTS ảnh 1

Đại diện của MTV đã có dịp trò chuyện với các diễn viên chính trong phim cũng như khách mời dự sự kiện như Dwayne Johnson, Jack Black, Nick Jonas, Kevin Hart, Karen Gillan, và đều hỏi một câu rằng “Bạn có biết những chàng trai này không?" kèm theo một tấm ảnh của nhóm BTS.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Câu trả lời chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ khi Hollywood hóa ra đã biết đến BTS rồi. Nam diễn viên chính Dwayne Johnson đáp ngay: “Đây là K-Pop mà. Tôi đã từng gặp họ khi đến Trung Quốc rồi”. Jack Black vừa cười vừa nói “Biết chứ. Đó là Infinite Challenge. À không phải, đó không phải show Infinite Challenge”. Joe Jonas thậm chí còn nhớ được tên nhóm: “Đây là BTS. Họ đã từng đến đây. Rất tài năng đấy”.

Với sao Hollywood, Hàn Quốc là kimchi, Gangnam Style và... BTS ảnh 2

Xem ra thời gian tới đây, người Hàn không chỉ hỏi “Bạn có biết kim chi/ Gangnam Style không?” mà có thể bổ sung thêm “Bạn có biết BTS không?”. Điều ấy chứng tỏ cái tên BTS đã phổ biến khắp thế giới, trở thành biểu tượng đặc trưng của đất nước này rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol

HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.