VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản tin này đăng tải 1 đoạn clip của một nữ nghệ sĩ nổi tiếng quảng cáo các sản phẩm kém chất lượng. Dù đã được xoá mờ mặt nhưng khán giả đều nhận ra đây là nghệ sĩ Vân Dung.

Trong bản tin lúc 18h30 ngày 31/3, VTV24 đã phát một phóng sự với nội dung nghệ sĩ Việt giới thiệu sản phẩm cho những thương hiệu kém chất lượng. Mặc dù nhà đài đã làm mờ gương mặt, tuy nhiên vì âm thanh vẫn được giữ nguyên, nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra đó là giọng của nghệ sĩ Vân Dung.

(Nguồn clip: VTV24)

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 1

(Ảnh chụp màn hình)

Thậm chí, cuối video người này còn khẳng định luôn bản thân là nghệ sĩ Vân Dung. Thông tin này khiến khán giả càng chắc chắn hơn về danh tính của nhân vật được VTV24 nhắc đến.

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 2

Qua đoạn video này, có thể thấy nhân vật nữ được cho là nghệ sĩ Vân Dung đang giới thiệu về một loại sản phẩm có khả năng tiêu u xơ, u nang bằng công nghệ nano Nhật Bản. Để người xem tin tưởng hơn, mang lại cảm giác thông tin xác thực hơn, nhân vật còn quay cho mọi người thấy rằng mình có mặt trước cổng bệnh viện Phụ sản Hà Nội, trên tay cầm cả giấy khám sức khỏe định kỳ.

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 3

Tuy nhiên, theo nội dung của đoạn phóng sự, phóng viên đã xác nhận thông tin và khẳng định, nữ nghệ sĩ trong clip đã không nói dối về địa điểm mà cô đang có mặt nhưng thông tin cốt lõi mà nữ nghệ sĩ đưa ra lại là thông tin sai sự thật. Phía bệnh viện phụ sản Hà Nội xác nhận mẫu tờ bệnh án trên tay của nữ nghệ sĩ này là không chính xác. Trên thực tế, phòng khám 225 không tồn tại, bác sĩ có tên trong tờ bệnh án cũng vậy. Do đó, rất có thể người làm quảng cáo đã cố tình tạo dựng nên để làm “đạo cụ” cho nữ nghệ sĩ.

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 4

Tính tới thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Vân Dung vẫn chưa phản hồi liên quan đến sự việc này. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng và khẳng định nhân vật được phía nhà đài nhắc đến chính là nghệ sĩ Vân Dung chứ không phải ai khác. Một số dân mạng khác thì cho rằng người trong cuộc chưa lên tiếng thì chưa nên vội kết luận điều gì.

Dưới đây là một số bình luận từ cư dân mạng cũng như khán giả xem truyền hình:

- Thật thất vọng, không ngờ một người nghệ sĩ có tên tuổi như Vân Dung mà lại bất chấp nhận những quảng cáo sản phẩm kém chất lượng như thế.

- Khán giả nhiều khi người ta chẳng tin mấy cái thuốc này đâu, nhưng vì họ tin tưởng nghệ sĩ quảng cáo nên đôi khi cũng mua uống thử.

- Mọi người đừng vội "ném đá" Vân Dung như thế, chị ấy vẫn chưa lên tiếng mà, đừng vội quy chụp khi chưa nghe thông tin nhiều chiều.

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 8
Theo VTV24
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

Vụ "đỉnh lưu" Hoa Hoa bị bỏ quên: Cnet lo cho số phận của bé gấu trúc kém nổi tiếng hơn

HHT - Sau khi xác nhận câu chuyện nhân viên bỏ quên Hoa Hoa ngoài trời vào ban đêm là sự thật, cơ sở chăm sóc gấu trúc Hoa Hoa hiện đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không chỉ do Hoa Hoa là "đỉnh lưu Pandabiz" được nhiều người yêu thích, mà còn do thể trạng đặc biệt của "quốc bảo" xứ tỷ dân.
TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

HHT - Giao Cùn là cái tên leo top thịnh hành cùng với cơn sốt của bộ phim "Đào, Phở và Piano". TikToker này được xem là một trong những người quan trọng giúp bộ phim viral mạnh mẽ như hiện tại. Ngoài nổi tiếng với kênh TikTok chuyên chia sẻ kiến thức lịch sử, cô bạn này còn sở hữu "tài khoản ngược" chuyên "tấu hề" với những câu chuyện vô tri chuẩn Gen Z.