VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bản tin này đăng tải 1 đoạn clip của một nữ nghệ sĩ nổi tiếng quảng cáo các sản phẩm kém chất lượng. Dù đã được xoá mờ mặt nhưng khán giả đều nhận ra đây là nghệ sĩ Vân Dung.

Trong bản tin lúc 18h30 ngày 31/3, VTV24 đã phát một phóng sự với nội dung nghệ sĩ Việt giới thiệu sản phẩm cho những thương hiệu kém chất lượng. Mặc dù nhà đài đã làm mờ gương mặt, tuy nhiên vì âm thanh vẫn được giữ nguyên, nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra đó là giọng của nghệ sĩ Vân Dung.

(Nguồn clip: VTV24)

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 1

(Ảnh chụp màn hình)

Thậm chí, cuối video người này còn khẳng định luôn bản thân là nghệ sĩ Vân Dung. Thông tin này khiến khán giả càng chắc chắn hơn về danh tính của nhân vật được VTV24 nhắc đến.

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 2

Qua đoạn video này, có thể thấy nhân vật nữ được cho là nghệ sĩ Vân Dung đang giới thiệu về một loại sản phẩm có khả năng tiêu u xơ, u nang bằng công nghệ nano Nhật Bản. Để người xem tin tưởng hơn, mang lại cảm giác thông tin xác thực hơn, nhân vật còn quay cho mọi người thấy rằng mình có mặt trước cổng bệnh viện Phụ sản Hà Nội, trên tay cầm cả giấy khám sức khỏe định kỳ.

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 3

Tuy nhiên, theo nội dung của đoạn phóng sự, phóng viên đã xác nhận thông tin và khẳng định, nữ nghệ sĩ trong clip đã không nói dối về địa điểm mà cô đang có mặt nhưng thông tin cốt lõi mà nữ nghệ sĩ đưa ra lại là thông tin sai sự thật. Phía bệnh viện phụ sản Hà Nội xác nhận mẫu tờ bệnh án trên tay của nữ nghệ sĩ này là không chính xác. Trên thực tế, phòng khám 225 không tồn tại, bác sĩ có tên trong tờ bệnh án cũng vậy. Do đó, rất có thể người làm quảng cáo đã cố tình tạo dựng nên để làm “đạo cụ” cho nữ nghệ sĩ.

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 4

Tính tới thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Vân Dung vẫn chưa phản hồi liên quan đến sự việc này. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng và khẳng định nhân vật được phía nhà đài nhắc đến chính là nghệ sĩ Vân Dung chứ không phải ai khác. Một số dân mạng khác thì cho rằng người trong cuộc chưa lên tiếng thì chưa nên vội kết luận điều gì.

Dưới đây là một số bình luận từ cư dân mạng cũng như khán giả xem truyền hình:

- Thật thất vọng, không ngờ một người nghệ sĩ có tên tuổi như Vân Dung mà lại bất chấp nhận những quảng cáo sản phẩm kém chất lượng như thế.

- Khán giả nhiều khi người ta chẳng tin mấy cái thuốc này đâu, nhưng vì họ tin tưởng nghệ sĩ quảng cáo nên đôi khi cũng mua uống thử.

- Mọi người đừng vội "ném đá" Vân Dung như thế, chị ấy vẫn chưa lên tiếng mà, đừng vội quy chụp khi chưa nghe thông tin nhiều chiều.

VTV đưa tin về các quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, nghệ sĩ Vân Dung bất ngờ bị gọi tên? ảnh 8
Theo VTV24
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).