Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên trong tour diễn năm 2019

Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên trong tour diễn năm 2019
HHT - "VCT’s Tour 2019" của Vũ Cát Tường với địa điểm đầu tiên được hé lộ là thủ đô Hà Nội, mở đầu cho loạt dự án năm 2019.

Từ năm 2017, Vũ Cát Tường đã bước đầu thực hiện Birthday Concert như một cách “thử sức” khi lần đầu làm show bán vé. Đến năm 2018, tại Stardom Concert, nữ ca sĩ đầu tư nhiều hơn khi cho ra đời một show diễn có sử dụng công nghệ hologram dẫn dắt xuyên suốt chương trình. Và 2019 là một câu chuyện vươn xa với những bước đi đến gần hơn với khán giả cả nước: một tour diễn.

“Tôi làm điều này không phải để chứng tỏ hay khẳng định bất cứ chuyện gì, nghệ sĩ nào cũng thích có một sân khấu của riêng mình, khán giả của họ cũng vậy. Không cách nào “giao tiếp” gần gũi hơn với khán giả bằng những show diễn và để làm được chuyện đó, bạn phải là người chịu đầu tư cho cả sự nghiệp lẫn khả năng của mình” – Vũ Cát Tường cho biết.

Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên trong tour diễn năm 2019 ảnh 1
Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên trong tour diễn năm 2019 ảnh 2

Chọn Hà Nội là điểm đầu tiên, ekip thực hiện VCT’s Tour – Dear, Hanoi chia sẻ rằng Thủ Đô là nơi mà từ 2 năm trước Vũ Cát Tường rất hy vọng được thực hiện liveshow, bởi những tình cảm đầu tiên nhất, những kỷ niệm khó quên thuở ban đầu trong sự nghiệp nữ ca sĩ đều bắt nguồn từ đây. Thế nên, khi đã sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ hơn, nơi đầu tiên Vũ Cát Tường muốn mang âm nhạc đến cùng trò chuyện và tâm sự với khán giả chính là Hà Nội.

Từ tên gọi Dear, Hanoi đã thể hiện phần nào tính chất của đêm liveshow, một lời chào thân thương, một cách gọi trìu mến đầy tình cảm. Đây sẽ là một đêm với âm nhạc thuần chất nhất của Vũ Cát Tường, những hình ảnh mà khán giả đã luôn yêu mến về cô: mộc mạc, chân thành, với giọng hát nội lực đầy cuốn hút.

Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên trong tour diễn năm 2019 ảnh 3

Đặc biệt, ngay từ ngày đầu tiên công bố về VCT’s Tour 2019 – Dear, Hanoi, các khán giả những tỉnh thành khác đã mua vé ra Hà Nội, dù chưa biết nhiều về thông tin giá vé, hay địa điểm tổ chức. Để có được điều này, Vũ Cát Tường và ekip cảm thấy tài năng của cô đã được FM (tên gọi fan của Vũ Cát Tường) trân trọng, họ luôn tin tưởng vào những gì mà người nghệ sĩ của họ tạo ra.

Tình cảm của khán giả dành cho Vũ Cát Tường lại tiếp tục khiến nữ ca sĩ cảm động khi vừa công bố bán vé đợt 1 thì vào trưa ngày 16/7 đã nhanh chóng bán hết vé chỉ trong vòng 5 phút. Vũ Cát Tường cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên thực hiện trải nghiệm pre – order. 

Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên trong tour diễn năm 2019 ảnh 4
Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên trong tour diễn năm 2019 ảnh 5

Hiện nay, nữ ca sĩ đang trong quá trình thực hiện và chuẩn bị kỹ càng cho Dear, Hanoi với hi vọng khiến khán giả của mình có một đêm nhạc đủ đầy cảm xúc. 

 
Vũ Cát Tường chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên trong tour diễn năm 2019 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm