Vũ Cát Tường “đánh úp” fan bằng món quà âm nhạc cho mùa Giáng sinh

HHT - Tối 16/12, Vũ Cát Tường đã cho ra mắt lyrics video ca khúc "Christmas Night" như một món quà gửi đến khán giả lẫn người hâm mộ nhân dịp cuối năm.

Tiếp tục là một sáng tác của chính Vũ Cát Tường, Christmas Night là món quà Giáng sinh đặc biệt mà cô chuẩn bị cho khán giả để khép lại năm 2020 hoạt động chăm chỉ. Christmas Night sở hữu giai điệu vui tươi, rộn ràng, phù hợp với không khí dịp lễ hội cuối năm. 

Vẫn là những ca từ ngập tràn cảm xúc của Vũ Cát Tường khi viết về tình yêu, nội dung ca khúc là những cảm xúc nhớ người yêu đang ở xa trong ngày lễ Giáng sinh nhưng với tinh thần lạc quan, không hề buồn bã. 

Vũ Cát Tường “đánh úp” fan bằng món quà âm nhạc cho mùa Giáng sinh ảnh 1

Vũ Cát Tường

Phần lyrics video Christmas Night được thực hiện đậm chất Giáng Sinh với gam màu xanh - trắng dịu mắt. Xuyên suốt đoạn video là hàng loạt mô hình biểu tượng cho mùa lễ hội như mái nhà phủ đầy tuyết trắng, cây thông Noel, người tuyết,... Toàn bộ hình ảnh của lyrics video được lấy cảm hứng từ chính chiếc thiệp Giáng sinh, nơi chúng ta gửi gắm những lời chúc an lành đến cho nhau.

Vũ Cát Tường “đánh úp” fan bằng món quà âm nhạc cho mùa Giáng sinh ảnh 2

Trên thực tế, ca khúc Christmas Night đã được Vũ Cát Tường phát hành vào tháng 12/2018 dưới hình thức độc quyền trên website riêng nhằm gây quỹ cho một mái ấm. Sau 2 năm, với mong muốn chia sẻ nguồn năng lượng lạc quan, tích cực đến đông đảo công chúng, cô quyết định thực hiện lyrics video và cho đăng tải lên kênh YouTube của mình. 

Vũ Cát Tường “đánh úp” fan bằng món quà âm nhạc cho mùa Giáng sinh ảnh 3

Với Vũ Cát Tường, cô cho biết năm 2020 là một năm nhân loại phải đối mặt với quá nhiều nỗi khổ đau và mất mát. Thế nên, cô luôn đề cao giá trị của “âm nhạc chữa lành” - “healing music” với những sản phẩm âm nhạc của mình trong năm nay. Đó là sự chữa lành về tâm hồn, về tinh thần, xoa dịu những nỗi đau trong tâm thức để làm khán giả nhẹ nhàng, lạc quan hơn.

Vũ Cát Tường “đánh úp” fan bằng món quà âm nhạc cho mùa Giáng sinh ảnh 4
Vũ Cát Tường “đánh úp” fan bằng món quà âm nhạc cho mùa Giáng sinh ảnh 5

Christmas Night cũng là sản phẩm âm nhạc khép lại một năm hoạt động chăm chỉ của Vũ Cát Tường. Vào tháng 4, Vũ Cát Tường cho ra mắt Tomorrow (Ngày Mai) cũng với thông điệp “âm nhạc chữa lành”. Những ngày cuối năm, Vũ Cát Tường tiếp tục cho ra mắt MV Hành Tinh Ánh Sáng và E.P Một Triệu Năm Ánh Sáng mang hơi hướng R&B lo-fi. 

 
Lyrics Video Christmas Night
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm