Vũ Cát Tường gợi ý playlist giúp “hội mèo lười” nạp nhanh “mood” đầu tuần

HHT - Nếu bạn thường xuyên rơi vào những ngày “down-mood” khiến bạn chỉ muốn tiễn thẳng ngày thứ Hai “ra chuồng gà”, Vũ Cát Tường sẽ giúp bạn lên tinh thần chỉ bằng việc đeo tai nghe.

Có thể nói rằng trong thời gian gần đây, âm nhạc càng ngày càng đóng vai trò lớn dành cho việc kích hoạt và tái tạo những nguồn năng lượng hạnh phúc, nhanh chóng giúp bạn “thổi bay” trạng thái “thôi đừng là ngày thứ Hai”. 

Vũ Cát Tường gợi ý playlist giúp “hội mèo lười” nạp nhanh “mood” đầu tuần ảnh 1 Vũ Cát Tường có hẳn bí quyết hiệu quả giúp bạn có thể "tăng mood" nhanh chóng khi chỉ cần cắm tai nghe vào và tận hưởng không gian âm nhạc nhiều năng lượng. (Ảnh: NVCC)

Hiểu được giới trẻ vẫn đang tìm kiếm những kết nối mang tính tinh thần với bạn bè, xoá dần đi rào cản địa lý, tìm kiếm các nguồn năng lượng lạc quan hay lời động viên cho nhau, Vũ Cát Tường mới đây đã tạo nên một playlist âm nhạc mang tên "Thoải mái gác chân lên". Được biết, hoạt động này nằm trong chiến dịch Bên Nhau Cùng Âm Nhạc mà nữ ca sĩ kết hợp với các nghệ sĩ châu Á hàng đầu trong khu vực. Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau chia sẻ những ca khúc yêu thích đến fan và khán giả khu vực.

Vũ Cát Tường gợi ý playlist giúp “hội mèo lười” nạp nhanh “mood” đầu tuần ảnh 2

Danh sách phát nhạc do chính Vũ Cát Tường lựa chọn. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Vũ Cát Tường gợi ý playlist giúp “hội mèo lười” nạp nhanh “mood” đầu tuần ảnh 3 Vũ Cát Tường tiết lộ những bài nhạc mình yêu thích giúp người hâm mộ phần nào khám phá ra các ca khúc đang "trói tim" nữ ca sĩ cũng như tìm hiểu thêm về bạn nhạc tạo ra nhiều cảm hứng cho Vũ Cát Tường. (Ảnh: NVCC)

 Trong playlist đa phần là những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng nhưng không kém phần bùng nổ, tràn đầy năng lượng vui tươi, có thể kể đến như: Mong Cho Anh (Mỹ Tâm), Em Mới Là Người Yêu Anh (MIN), Lần Cuối (Ngọt Band), Cảm Ơn Và Xin Lỗi (Chillies) hay Trái Đất Tròn Không Gì Là Không Thể (Trung Quân),...

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm