Vũ Cát Tường: “Tôi sẽ mang những gì tình cảm nhất dành cho Hà Nội!”

Vũ Cát Tường: “Tôi sẽ mang những gì tình cảm nhất dành cho Hà Nội!”
HHT - Đến với buổi diễn "Dear Hanoi" nằm trong "VCT's Tour 2019", khán giả sẽ hiểu rõ hơn vì sao Vũ Cát Tường chưa từng có những hình ảnh đời thường: tụ tập cùng bạn, xem phim, vui chơi… như bao người khác.

Sau 2 năm thực hiện liveshow liên tục, Vũ Cát Tường quyết định thực hiện bước tiến dài hơn trong năm 2019 khi thực hiện một chuỗi liveshow mang tên VCT’s Tour 2019. Đến với mỗi nơi, nữ ca sĩ mong muốn mang đến một màu sắc âm nhạc khác nhau. Nơi đầu tiên được Vũ Cát Tường chọn mở màn cho tour của mình chính là thủ đô Hà Nội.

Đối với Vũ Cát Tường, Hà Nội như một “người tình trăm năm” có nhiều điều vấn vương, thương nhớ và rất nhiều những kỷ niệm thuở ban đầu chập chững bước vào nghề. Lần đầu thực hiện liveshow tại Hà Nội, nữ ca sĩ mong muốn mang đến những gì thật nhất, những tâm sự chân thành nhất gửi đến các khán giả ở đây.

Vũ Cát Tường: “Tôi sẽ mang những gì tình cảm nhất dành cho Hà Nội!” ảnh 1
Vũ Cát Tường: “Tôi sẽ mang những gì tình cảm nhất dành cho Hà Nội!” ảnh 2

Từ thành công của Birthday Concert, Vũ Cát Tường và ekip nhiều lần mong muốn được mang một liveshow riêng biệt dành cho khán giả Hà Nội, nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa tìm được một đơn vị tổ chức có thể phù hợp về mọi mặt. Đến hiện tại, với Dear Hanoi, có thể nói Vũ Cát Tường đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Khi nhắc đến Vũ Cát Tường, rất ít khi nào khán giả nhìn thấy hình ảnh đời thường, dường như cái tên của cô chỉ gắn liền với âm nhạc.

“80% thời gian trong một ngày tôi dành cho âm nhạc, bởi muốn phát triển hơn nữa chẳng còn con đường nào khác ngoài học tập, trau dồi. Khán giả luôn ủng hộ và tin tưởng tôi, tôi không xá gì thời gian cá nhân của mình dành trọn cho việc làm ra các sản phẩm tử tế. Còn cụ thể như thế nào thì tại Dear Hanoi, tôi sẽ kể cho các bạn nghe về cả một thanh xuân của mình đã có những gì nhé!” – nữ ca sĩ tâm sự.

Vũ Cát Tường: “Tôi sẽ mang những gì tình cảm nhất dành cho Hà Nội!” ảnh 3

Được biết, cùng với ban nhạc Màu Nước và đạo diễn Cao Trung Hiếu, Vũ Cát Tường sẽ tái hiện và làm mới những sản phẩm âm nhạc gắn liền với tên tuổi của mình bằng những bản phối mới lạ do cô và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình phối hợp thực hiện.

"Tường vẫn giữ vai trò vừa sáng tác, vừa hát live 20 bài, vừa chơi dương cầm và vừa là nhà sản xuất âm nhạc cho show của mình như 2 năm vừa rồi. Đêm diễn sẽ xuất hiện 3 khách mời đặc biệt Tường xin phép được giữ bí mật, họ gắn liền với những năm trưởng thành trong âm nhạc của Tường" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Vũ Cát Tường: “Tôi sẽ mang những gì tình cảm nhất dành cho Hà Nội!” ảnh 4
Vũ Cát Tường: “Tôi sẽ mang những gì tình cảm nhất dành cho Hà Nội!” ảnh 5

Ngoài ra, Vũ Cát Tường cũng tiết lộ thêm, để chuẩn bị cho VCT's Tour 2019, nữ ca sĩ đã sáng tác 1 album mới và các khán giả của đêm diễn Dear Hanoi sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm