Vu Chính khẳng định diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn tốt hơn thời "Diên Hy Công Lược"

Vu Chính khẳng định diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn tốt hơn thời "Diên Hy Công Lược"
HHT - Vu Chính cho rằng những lời chê bai của cư dân mạng là không chính xác.

Hạo Lan truyện - dự án cổ trang được quảng bá rầm rộ của Vu Chính đã lên sóng vào ngày 19/1. Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận vai chính Lý Hạo Lan, một giai nhân tuyệt sắc khiến cả Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn)Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn) đều say mê. Tuy nhiên, diễn xuất của cô nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Vu Chính khẳng định diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn tốt hơn thời "Diên Hy Công Lược" ảnh 1

Cư dân mạng cho rằng Ngô Cẩn Ngôn chỉ biết nhăn nhó, trợn mắt, gào thét. Đặc biệt trong phân cảnh mẹ bị ném xuống giếng, Ngô Cẩn Ngôn khóc không ra nước mắt. Cô nàng cũng không đủ xinh đẹp để vào vai Lý Hạo Lan.

Vu Chính khẳng định diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn tốt hơn thời "Diên Hy Công Lược" ảnh 2
Biểu cảm "khóc như đang cười" của Ngô Cẩn Ngôn gây tranh cãi.

Trước phản hồi của cộng đồng mạng, ngày 21/1, Vu Chính đã đăng bài ủng hộ Ngô Cẩn Ngôn. Ông cho rằng diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn rất tiến bộ so với thời Diên Hy Công Lược. Trong cảnh mẹ bị ném xuống giếng, Ngô Cẩn Ngôn đã phản ứng rất chuẩn, bởi vì nhân vật bị sốc, não bộ không kịp phản ứng nên không thể khóc ngay. Vu Chính cũng cảnh cáo mọi người không xuyên tạc, nói xấu diễn viên.

Giải thích của Vu Chính không hề xoa dịu cộng đồng mạng mà còn khiến Ngô Cẩn Ngôn bị "ném đá" nhiều hơn. Một số bình luận phản đối: "Tôi muốn xem diễn viên giỏi chứ không cần xem ông bồi dưỡng người mới", "Thích Diên Hy Công Lược cơ mà tạo hình phim này Ngô Cẩn Ngôn xấu thật", "Tệ thì nói tệ. Bao biện gì", "Sốc cũng không có kiểu cơ mặt méo mó gây hài như thế đâu"...

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm